“School 2020” chưa khởi động đã vướng lùm xùm vì sự phũ phàng với Ahn Seohyun

HHT - Nếu quả thực nhà sản xuất “School 2020” đối xử thế này với Ahn Seohyun thì phũ phàng và bất công với cô nàng quá rồi.

Dự án School 2020 đang ráo riết khởi động và sau khi chốt Kim Yohan (thành viên cũ X1) vào vai nam chính thì nhà sản xuất tiết lộ họ đang mời Kim Sae Ron. Phía Kim Sae Ron cũng khẳng định cô đang xem xét kịch bản và cân nhắc đóng vai nữ chính. Sae Ron trẻ trung, xinh xắn, diễn xuất tốt nên không có lý do gì để khán giả phản đối cô nàng tham gia School 2020 cả.

“School 2020” chưa khởi động đã vướng lùm xùm vì sự phũ phàng với Ahn Seohyun ảnh 1 Kim Sae Ron đang được mời đóng vai nữ chính trong School 2020

Tuy nhiên, gần một năm nay ai cũng nghĩ rằng nữ diễn viên trẻ Ahn Seohyun đã được giao cho vai diễn này. Bởi cô chính là diễn viên đầu tiên được nhà sản xuất School 2020 ngỏ lời mời. Lật lại tháng 9/2019 thì rất nhiều trang tin xứ Hàn đã thông báo rằng Ahn Seohyun được mời đóng phim Những chàng trai của tôi, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và sau đó đổi thành School 2020 cho nằm trong chuỗi phim School của đài KBS.

Bản thân Ahn Seohyun trên tài khoản cá nhân cũng thường xuyên nhá hàng rằng cô đang rất mong chờ ngày School 2020 bấm máy, vì đây sẽ là vai diễn trưởng thành của cô sau nhiều năm chỉ làm diễn viên nhí. Seohyun từng thổ lộ mình chờ School 2020 tới gần 300 ngày, đã cùng đi ăn với đoàn làm phim cũng như nam chính Kim Yohan để làm quen trước, còn để hashtag tên đạo diễn, tên Kim Yohan cũng như bộ phim.

“School 2020” chưa khởi động đã vướng lùm xùm vì sự phũ phàng với Ahn Seohyun ảnh 2 Nhưng đã nửa năm nay Ahn Seohyun được mời vào vai này cùng Kim Yohan

Khi biết tin Kim Sae Ron đang được chọn để thay thế mình, Ahn Seohyun đã không giấu được buồn bã thất vọng bằng hàng loạt bài đăng thể hiện tâm trạng hụt hẫng như “Nếu niềm tin có độ sâu thì nó sẽ sâu tới mức nào”, “Tại sao mọi người lại không giữ lời hứa của mình”, “Có việc còn làm mình buồn hơn cả Corona nữa”. Ahn Seohyun cũng để lại biểu tượng mặt khóc dưới những lời cổ vũ chúc cô quay School 2020 thật tốt.

“School 2020” chưa khởi động đã vướng lùm xùm vì sự phũ phàng với Ahn Seohyun ảnh 3 Ahn Seohyun không giấu được buồn bã vì mất vai

Tất nhiên cư dân mạng đã bênh vực Ahn Seohyun và cho rằng nhà sản xuất School 2020 đã sai quá sai khi để cô chuẩn bị, chờ đợi suốt gần một năm rồi lại mời diễn viên khác đóng vai chính. Nhiều người chỉ còn biết chúc Seohyun sẽ sớm tìm được một vai diễn khác và sớm thành công.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.