"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "School 2021" hẳn là bộ phim thanh xuân vườn trường nhọ nhất năm vì mãi vẫn chưa chốt được khâu diễn viên. Khán giả đợi ngày ghi hình chắc còn xa.

Vừa qua, nhà sản xuất bộ phim thanh xuân vườn trường School 2021 lên tiếng phản ánh việc nam diễn viên Kim Young Dae tự ý rút vai khi ngày quay hình đã cận kề. Phía đơn vị sản xuất còn chia sẻ thêm, trước đó Kim Young Dae vẫn có mặt đầy đủ trong các buổi thảo luận phim và tập kịch bản. Tuy nhiên, gần đến ngày ghi hình thì công ty quản lý của Kim Young Dae đột ngột tuyên bố nam diễn viên rút khỏi dự án mà không thông báo trước.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 1

Kim Young Dae đang nhận rất nhiều sự chú ý từ sau khi tham gia "Cuộc Chiến Thượng Lưu".

Về phần Kim Young Dae, công ty quản lý của anh cũng cho biết vì không đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất, cũng như kịch bản thay đổi khác xa với thảo luận ban đầu, nên đã quyết định không tham gia vì không thể thống nhất được với nhau.

Tuy nhiên, ngay sau đó, phía Kim Young Dae lại thông báo nam diễn viên đang xem xét tham gia vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới mang tên Shooting Star cùng với Lee Sung Kyung.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 2

Kim Young Dae.

Sự việc lùm xùm này cũng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Kim Young Dae và cũng gây tổn thất không ít đến School 2021. Bởi bộ phim ngay từ lúc bắt đầu, đã liên tiếp gặp sự cố thay diễn viên.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 3

Kim Yo Han được kỳ vọng nhiều trong "School 2021" nhưng mãi phim vẫn chưa thể ghi hình.

Trước đó, School 2021 đã từng có "phốt" khi bất ngờ thay nữ diễn viên chính Ahn Seo Hyun. Ngay sau đó, Kim Sae Ron được cho là sẽ đảm nhận vai chính thay cho Ahn Seo Hyun. Mãi về sau, School 2021 mới chốt lại dàn diễn viên chính gồm Kim Yo Han, Hwang Bo Reum Byul, Cho Yi Hyun và Kim Young Dae. Hiện tại, Kim Young Dae cũng đã lên tiếng rời dự án.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 4

Hwang Bo Reum Byul.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 5

Cho Yi Hyun hiện đang góp mặt trong bộ phim y khoa đình đám "Hospital Playlist".

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm