"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "School 2021" hẳn là bộ phim thanh xuân vườn trường nhọ nhất năm vì mãi vẫn chưa chốt được khâu diễn viên. Khán giả đợi ngày ghi hình chắc còn xa.

Vừa qua, nhà sản xuất bộ phim thanh xuân vườn trường School 2021 lên tiếng phản ánh việc nam diễn viên Kim Young Dae tự ý rút vai khi ngày quay hình đã cận kề. Phía đơn vị sản xuất còn chia sẻ thêm, trước đó Kim Young Dae vẫn có mặt đầy đủ trong các buổi thảo luận phim và tập kịch bản. Tuy nhiên, gần đến ngày ghi hình thì công ty quản lý của Kim Young Dae đột ngột tuyên bố nam diễn viên rút khỏi dự án mà không thông báo trước.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 1

Kim Young Dae đang nhận rất nhiều sự chú ý từ sau khi tham gia "Cuộc Chiến Thượng Lưu".

Về phần Kim Young Dae, công ty quản lý của anh cũng cho biết vì không đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất, cũng như kịch bản thay đổi khác xa với thảo luận ban đầu, nên đã quyết định không tham gia vì không thể thống nhất được với nhau.

Tuy nhiên, ngay sau đó, phía Kim Young Dae lại thông báo nam diễn viên đang xem xét tham gia vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới mang tên Shooting Star cùng với Lee Sung Kyung.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 2

Kim Young Dae.

Sự việc lùm xùm này cũng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Kim Young Dae và cũng gây tổn thất không ít đến School 2021. Bởi bộ phim ngay từ lúc bắt đầu, đã liên tiếp gặp sự cố thay diễn viên.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 3

Kim Yo Han được kỳ vọng nhiều trong "School 2021" nhưng mãi phim vẫn chưa thể ghi hình.

Trước đó, School 2021 đã từng có "phốt" khi bất ngờ thay nữ diễn viên chính Ahn Seo Hyun. Ngay sau đó, Kim Sae Ron được cho là sẽ đảm nhận vai chính thay cho Ahn Seo Hyun. Mãi về sau, School 2021 mới chốt lại dàn diễn viên chính gồm Kim Yo Han, Hwang Bo Reum Byul, Cho Yi Hyun và Kim Young Dae. Hiện tại, Kim Young Dae cũng đã lên tiếng rời dự án.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 4

Hwang Bo Reum Byul.

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 5

Cho Yi Hyun hiện đang góp mặt trong bộ phim y khoa đình đám "Hospital Playlist".

"School 2021" là dự án "nhọ" nhất năm: Kim Young Dae bỏ vai, mãi chưa chốt dàn diễn viên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.
"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.