“School 2021” với sự góp mặt của Kim Yo Han đã khởi động sau thời gian dài trì hoãn

HHT - Phía nhà sản xuất cũng cho biết thêm, "School 2021" trì hoãn trong thời gian qua là để điều chỉnh kịch bản tăng thêm phần kịch tính.
Sau thời gian dài tạm hoãn, nhà sản xuất bộ phim truyền hình School 2020 cũng đã lên tiếng về việc khởi động lại dự án này. Theo đó, thay vì quay và phát sóng vào năm 2020, dự án chính thức đổi thành School 2021. Trong khoảng thời gian trì hoãn vừa qua, các biên kịch cũng tranh thủ điều chỉnh lại kịch bản chặt chẽ và kịch tính hơn. Như vậy khán giả sẽ có thể sẽ được xem một bộ phim học đường hứa hẹn nhiều tình huống mới phát sinh đáng mong đợi, với sự góp mặt của nam chính Kim Yo Han.
“School 2021” với sự góp mặt của Kim Yo Han đã khởi động sau thời gian dài trì hoãn ảnh 1 Kim Yo Han
School 2021 kể về cuộc đời những học sinh không học Đại học mà theo học trường Nghề. Mỗi nhân vật sẽ phải học cách lựa chọn ước mơ và năng lực thật sự của bản thân để quyết định tương lai và tình yêu của mình.
Trong School 2021, Kim Yo Han sẽ vào vai nam chính Do Bin, vì hoàn cảnh gia đình mà phải theo học trường nghề. Anh chàng cũng là một người rất chăm chỉ vừa học, vừa làm để thực hiện được nguyện vọng của mình.
“School 2021” với sự góp mặt của Kim Yo Han đã khởi động sau thời gian dài trì hoãn ảnh 2 Nhân vật Do Bin trong "School 2021" cũng là vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp phim ảnh của Kim Yo Han. 
Sau lùm xùm cắt vai diễn viên và trì hoãn dự án trước đó, hiện School 2021 chỉ mới công bố lại nam chính, nữ chính và dàn diễn viên phụ sẽ cập nhật sau. 
“School 2021” với sự góp mặt của Kim Yo Han đã khởi động sau thời gian dài trì hoãn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.