“School of Be A Star” chưa lên sóng, netizen đã ngán ngẩm: “Lại chương trình sống còn”!

“School of Be A Star” chưa lên sóng, netizen đã ngán ngẩm: “Lại chương trình sống còn”!
HHT - Lại thêm một chương trình sống còn tìm kiếm tài năng khác được ra mắt, lần này là một chương trình hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Mới đây, K Global - một công ty chuyên về chuyên sản xuất nội dung Hàn - Trung, đã hợp tác với Imagine Asia của Hàn Quốc và TV HUYA của Trung Quốc cho ra mắt một chương trình tạp kỹ mới có tên là School of Be A Star (Tạm dịch là Học viên ngôi sao).

Được biết, chương trình sẽ đưa các thực tập sinh Trung Quốc và đào tạo họ ra mắt với tư cách là những người phát sóng (broadcasting jockey), ca sĩ, diễn viên, người mẫu và các nghệ sĩ giải trí khác. Quá trình đào tạo mà các thực tập sinh trải qua sẽ được truyền hình trực tiếp 24 giờ mỗi ngày thông qua HUYA TV, trong quá trình đó các thực tập sinh cũng sẽ tương tác với nhiều người nổi tiếng khác nhau.

“School of Be A Star” chưa lên sóng, netizen đã ngán ngẩm: “Lại chương trình sống còn”! ảnh 1

School of Be A Star được định hướng theo mô hình giống như các chương trình sống còn, với tất cả nhà sản xuất, nhân lực đều được thực hiện dưới sự kết hợp của cả hai ekip Hàn – Trung. Nhà sản xuất khẳng định: “Chúng tôi sẽ khắc phục những hạn chế mà các chương trình Hàn – Trung trước đây từng mắc phải”. Mùa đầu tiên của School to Be A Star sẽ được phát sóng trực tiếp trong 88 ngày trên HUYA TV bắt đầu vào tháng 3.

Chương trình sống còn vốn là đặc sản của làng giải trí Hàn Quốc, lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình vào năm 2006 với The Big Bang Documentary - những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của nhóm nhạc đình đám BIG BANG. Qua thời gian, chương trình sống còn đã trở thành một nơi tìm kiếm và đào tạo ra các tài năng cho làng giải trí, tại đây các thực tập sinh phải tham gia vào "cuộc chiến" cạnh tranh giành lấy tấm vé debut cho riêng mình. 

“School of Be A Star” chưa lên sóng, netizen đã ngán ngẩm: “Lại chương trình sống còn”! ảnh 2
The Big Bang Documentary - những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của nhóm nhạc đình đám BIG BANG.

Có thể khẳng định rằng, series Produce của đài truyền hình Mnet chính là nguyên nhân thúc đẩy sự bùng nổ của loạt show sống còn thời điểm hiện tại. Chính sự nổi tiếng của các thực tập sinh đến từ chuỗi chương trình này cũng khiến các công ty giải trí, các đài truyền hình ồ ạt nhảy vào cơn sốt “sống còn”. Một loạt chương trình đã được tạo ra khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm vì "bội thực".

“School of Be A Star” chưa lên sóng, netizen đã ngán ngẩm: “Lại chương trình sống còn”! ảnh 3
Series Produce của đài truyền hình Mnet chính là nguyên nhân thúc đẩy sự bùng nổ của loạt show sống còn thời điểm hiện tại.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm