Sẻ chia với cộng đồng: Sinh viên ĐH HUTECH tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện

HHT - Để tạo điều kiện cho sinh viên cùng toàn thể GV-CB-NV đang học tập và công tác tại trường góp phần giúp ích cho cộng đồng, HUTECH tổ chức Ngày hội Hiến máu đợt 2 trong năm học 2020 này.

Không chỉ chú trọng đào tạo chuyên môn cho những thế hệ sinh viên, trường Đại học HUTECH còn nâng cao nhận thức của sinh viên về sự sẻ chia, giúp đỡ, trở nên hữu ích trong cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực.

Sắp tới đây, vào ngày 16/6 và ngày 19/5, Đoàn trường Đại học Công Nghệ TP.HCM sẽ tổ chức Ngày hội Hiến máu đợt 2 trong năm học này.

Sẻ chia với cộng đồng: Sinh viên ĐH HUTECH tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện  ảnh 1 Ảnh: Tổng hợp từ website trường

Tình nguyện viên hiến máu là những sinh viên đang theo học tại trường và toàn thể GV-CB-NV đang công tác tại trường. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày Hội này giúp các bạn sinh viên, những GV-CB-NV tại trường thực hiện nghĩa cử cao đẹp cứu sống được những bệnh nhân mất máu do chấn thương, xuất huyết máu, ung thư. Hơn nữa, tình nguyện viên hiến máu còn được khám - tư vấn sức khỏe như xét nghiệm nhóm máu, HIV, viêm gan B, viêm gan C, giang mai, sốt rét...

Sẻ chia với cộng đồng: Sinh viên ĐH HUTECH tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện  ảnh 2 Ảnh: Tổng hợp từ website trường

Sau khi hiến máu, các tình nguyện viên sẽ được ghi nhận với Giấy chứng nhận Hiến máu tình nguyện; ngoài ra sinh viên còn được cộng thêm điểm “Rèn luyện Sinh viên”; “Sinh viên 5 tốt”;... tại trường HUTECH.

Sẻ chia với cộng đồng: Sinh viên ĐH HUTECH tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện  ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.