Sẽ ra sao nếu Wanna One tự "ghép cặp" các thành viên trong nhóm với nhau?

Sẽ ra sao nếu Wanna One tự "ghép cặp" các thành viên trong nhóm với nhau?
HHT - Trong show thực tế "Wanna One Go", 11 thành viên trổ tài đã lựa chọn cặp đôi "quậy" nhất, cặp đôi ngượng ngùng nhất và cặp đôi tình cảm nhất.

Mới đây, nhóm nhạc bước ra từ chương trình thực tế Produce 101 - Wanna One đã phát hành teaser cho show thực tế Wanna One Go sắp tới. Trong tập đầu tiên, các fan vô cùng hào hứng khi thấy các anh chàng tự ghép cặp với nhau dựa trên các tiêu chí định sẵn. 

Teaser của Wanna One Go.

Khi được yêu cầu ghép đôi dựa trên mức độ "hợp cạ" trong các trò quậy phá, Kang Daniel đã lựa chọn Ong Sung Woo, Yoon Ji Sung lại chọn Kang Daniel. Lee Dae Hwi bắt cặp với Ha Sung Woon, Park Woo Jin với Yoon Ji SungKim Jae Hwan về với Ha Sung Woon.

Sẽ ra sao nếu Wanna One tự "ghép cặp" các thành viên trong nhóm với nhau? ảnh 1

Tiếp theo, các chàng trai lựa chọn thành viên khiến mình cảm thấy... ngại ngùng nhất. Ong Sung Woo lựa chọn Bae Jin YoungKang Daniel lựa chọn Hwang Min Hyun. Ngay cả trưởng nhóm tạm thời Yoon Ji Sung cũng phải gật gù: "Họ không có vấn đề gì khi ở trong một nhóm, nhưng khi ở riêng với nhau, họ lại cảm thấy xấu hổ".

Cuối cùng, 11 thành viên được bình chọn các cặp đôi tình cảm nhất. Bae Jin Young - Lee Dae HwiYoon Ji Sung - Hwang Min Hyun đã được xướng tên. Park Woo Jin nói về cặp đôi Bae Jin Young Lee Dae Hwi: "Họ là một cặp đôi trời sinh. Bạn không thể tách họ ra được đâu" trong khi đó Hwang Min Hyun chỉ ra: "Hai người đó thậm chí còn mang giày đôi nữa”. 

Sẽ ra sao nếu Wanna One tự "ghép cặp" các thành viên trong nhóm với nhau? ảnh 2

Các fan còn đứng tim trước những khoảng khắc "tình bể bình" của các chàng trai. Yoon Ji Sung nhận được một nụ hôn trên má của Hwang Min Hyun trong khi Park Woo Jin lại nhận được một... cái tát của Park Ji Hoon khi cố "cưỡng hôn" anh chàng.

Wanna One Go sẽ lên sóng chính thức vào 7 giờ 40 ngày 3/8 (giờ Hàn Quốc). Nhóm cũng sẽ phát hành một đoạn teaser MV vào ngày 17 tháng 7 để có thể tham gia vào việc lựa chọn ca khúc chủ đề debut của Wanna One.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm