Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời"

Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời"
HHT - Song Hye Kyo - Song Joong Ki nên duyên nhờ bộ phim “Hậu duệ Mặt Trời”. Và nếu hai người chọn địa điểm tổ chức đám cưới là chính trường quay của bộ phim thì quá tuyệt đúng không?
Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 1

Cho đến bây giờ, “cặp đôi quốc dân” Song - Song mới chỉ thông báo sẽ kết hôn vào ngày 31/10, mọi thông tin khác liên quan đến đám cưới vẫn đang được giữ kín. Thậm chí các fan cũng chưa biết Song - Song sẽ có một hôn lễ hoành tráng như nhiều ngôi sao khác hay lại làm đám cưới vô cùng giản dị như Kim Tae Hee - Bi Rain.

Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 2

Mới đây, chính quyền thành phố Taebaek ở tỉnh Gangwon, Hàn Quốc đã đến gặp công ty quản lý của Song Joong Ki và mời hai ngôi sao hãy tổ chức đám cưới ngay tại trường quay phim Hậu duệ Mặt Trời, được đặt ở thành phố Taebaek.

Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 3

Đây chính là bối cảnh khu doanh trại tại quốc gia Uruk, nơi các bác sĩ tình nguyện thuộc tổ chức bác sĩ không biên giới và những người lính của lực lượng gìn giữ hòa bình đã cùng sống và làm việc suốt thời gian dài. Nhờ đó mà bác sĩ Kang Mo Yeon và đại úy Yoo Shi Jin có điều kiện nối lại tình cảm.

Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 4

Còn trên thực tế, phim trường đặt ngay ở thành phố Taebaek. Và sau khi phim đóng máy, toàn bộ bối cảnh đã được giữ lại, bổ sung thêm nhiều chi tiết và trở thành khu công viên Hậu duệ Mặt Trời.

Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 5

Công viên mới mở cửa đón khách từ tháng 6/2017, và fan của Hậu duệ Mặt Trời đang đổ về đây để tận mắt ngắm những ngôi nhà, con đường quen thuộc trên phim. Cả những địa điểm lãng mạn mà hai nhân vật chính bày tỏ tình cảm với nhau nữa chứ.

Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 6

Chính vì thế, người dân thành phố Taebaek tin rằng công viên này đúng là địa điểm hoàn hảo và vô cùng ý nghĩa để Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức nói lời thề ước. Nếu như Song - Song gật đầu với đề nghị này, chắc chắn 50.000 công dân Taebaek sẽ làm hết sức để giúp họ tổ chức đám cưới.

Sẽ rất tuyệt vời nếu cặp đôi Song - Song tổ chức đám cưới tại trường quay "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 7

Nhưng cho đến bây giờ, Song Hye KyoSong Joong Ki vẫn chưa tiết lộ điều gì. Song Joong Ki từng bộc bạch rằng anh biết khán giả rất tò mò về hôn lễ của mình, nhưng xin phép được giữ đó là chuyện riêng tư.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm