SeaSea, những viên pin hiệu tình yêu mang đến sức mạnh thần kỳ cho Erik

SeaSea, những viên pin hiệu tình yêu mang đến sức mạnh thần kỳ cho Erik
HHT - Được gọi là “cục pin hiệu tình yêu” có khả năng sạc siêu nhanh, SeaSea không chỉ là những người bạn đồng hành quan trọng trong chặng đường sự nghiệp của ERIK, đây còn là những người thân luôn bao bọc ERIK trước những áp lực từ dư luận.

Thông tin khai sinh

Tên trên-giấy-tờ: SeaSea

Ngày “thổi nến sinh nhật”: 28/1/2016

Quy mô gia đình: Tụ tập ở miền Nam, trải dài ở miền Bắc và đang phát triển ở miền Trung.

Địa chỉ “hộp chứa pin”: https://www.facebook.com/fcerik.ssf.official/

Câu nói yêu thích: Ở đâu có ERIK, ở đó có SeaSea!

Câu nói của ERIK giúp “tăng tốc độ sạc” cho SeaSea: “Nào! Lại đây anh ôm”.

SeaSea, những viên pin hiệu tình yêu mang đến sức mạnh thần kỳ cho Erik ảnh 1

“Group kín” 1 - “Tình yêu sét đánh”

Nếu hỏi tụi mình về ngày đẹp trời nhất, câu trả lời nhất định: ngày tụi mình gặp ERIK và chọn trở thành SeaSea. Để cụ thể hơn, tụi mình muốn kể bạn nghe câu chuyện “có chút bối rối chạm tay em rồi” của một bạn fan khi lần đầu gặp ERIK “bằng xương bằng thịt”.

“Đó là một hôm, mình được rủ rê đến buổi khai trương nhãn hàng quần áo của ERIK. Mình đã đi với tâm thế: Đi cho vui, vì cũng không quan tâm ERIK là ai. Nhưng đâu ai ngờ lại “phải lòng” ERIK. Anh ấy ở ngoài trắng-hơn-trong-tưởng-tượng của mình, anh cũng rất hay cười và siêu-thích-ôm.

SeaSea, những viên pin hiệu tình yêu mang đến sức mạnh thần kỳ cho Erik ảnh 2

Nhưng mình nhớ ấn tượng đầu tiên chính xác là khoảnh khắc ERIK niềm nở đến tận cửa chào đón fan, dành cho fan những cái ôm cảm ơn vì đã đến. Mình rất cảm động vì tình cảm chân thành mà anh ERIK dành cho fan. Mình đã luôn đứng quan sát ERIK khi anh cứ bận rộn chào khách mời xong lại chạy sang hỏi thăm fan xem đi có mệt không, đi đường có xa không. Anh quan tâm từng nhóm fan nhỏ.

Đến cuối buổi, ERIK lại đến dặn dò fan đi cẩn thận và ôm tạm biệt tụi mình.

“Group kín” 2: Hội fanti giấu mặt

Thành phẩm của fanti khi muốn chụp ảnh “dìm” chủ tịch và cái kết đồng loạt trái tim “đổ gục” vì chủ tịch tạo dáng “cưng xỉu”.
Để idol đẹp hoài thì “sự nghiệp” fanti đâu thể phát triển. Thế là mọi khoảnh khắc “mặn mà” của anh đều được “phát tán” rộng rãi bằng cách lưu thành ấn phẩm nội bộ.
Anh đang tạo dáng “soái ca” nhưng bị fan “hại” cho đội mũ rơm, rồi fan cười-như-được-mùa. Và khuôn mặt anh đang rất cam chịu.
Bằng chứng đây nhé! Chính là fan đã rất “thiện lành”, chụp toàn ảnh đẹp, anh lại tự up cái kiểu hình này lên.
Nhà người ta có Captain America, nhà SeaSea có Captain-Rik luôn sẵn sàng bảo vệ “thần dân”.

“Group kín” 3 - “Gia đình”

Fandom tụi mình luôn quan điểm: “Gặp được anh bởi duyên, đến với anh bởi cái tình và luôn sẵn lòng ở lại với anh bởi chữ tin”. Đó cũng là tiền đề đầu tiên mà rất nhiều người xa lạ chọn fandom SeaSea như ngôi nhà của mình.

Nhưng tiền đề đầu tiên vẫn là chưa đủ khiến bọn mình “cắt bánh sinh nhật” lần thứ 3 đâu nha! Nhiều người trong fandom của tụi mình trở thành SeaSea vào những ngày chông chênh nhất của tuổi trẻ. Hầu hết mọi người chỉ nghĩ tìm một nơi nào đó để cảm thấy thoải mái, để đi “xả stress” cho đỡ mệt.

SeaSea, những viên pin hiệu tình yêu mang đến sức mạnh thần kỳ cho Erik ảnh 8

Thế rồi, thông qua các hoạt động offline cùng nhau, những lần đi thiện nguyện với anh ERIK, những lần trò chuyện trong group, những lần “đu” theo anh trong các sự kiện thì tụi mình càng trở nên gần gũi hơn. May mắn nhất là SeaSea tụi mình có cùng sở thích âm nhạc, cùng idol nên rất dễ hiểu nhau. Ngoài những câu chuyện về anh ERIK như: “Hôm nay anh diễn có chỗ này hay quá”, “Sân khấu đỉnh ghê, trang phục sao cool quá!”, “Dạo này anh lại lười ăn rồi, thấy có đáng đánh đòn không?”, tụi mình còn kể cho nhau nghe về cuộc sống hay chia sẻ những quan điểm trong các vấn đề “tuổi mộng xứ đông” nữa.

Nhờ trở thành SeaSea, tụi mình có thêm những người bạn ở khắp nơi (từ những bé út đến mấy anh chị lớn). Với tụi mình, SeaSea không chỉ một phần thanh xuân rực rỡ mà còn là gia đình thứ hai mà tụi mình trân trọng.

SeaSea, những viên pin hiệu tình yêu mang đến sức mạnh thần kỳ cho Erik ảnh 9

“Group kín” 4: #LoveZone

Nơi “ghim” những tờ giấy note yêu thương fan gửi ERIK

Anh ơi, “đừng ghét” đồ ăn nữa, hãy thương “đồ ăn” như thương tụi em vậy. Vì tụi em muốn anh tăng cân, anh “hiểu hôn”?

Dù là nghệ sĩ nhưng anh vẫn là người bình thường, vẫn là người mà tụi em thương. Thế nên, anh không cần phải cố gắng thay đổi điều gì nữa.

Thời gian 3 năm đi theo anh là 3 năm nhìn thấy anh cố gắng, anh luôn là một ERIK rất giỏi, rất mạnh mẽ dù người ta nói gì. Em chỉ muốn cảm ơn đã truyền dộng lực cho em, và giúp em có một thanh xuân đáng nhớ.

Tụi em muốn “nghiêm túc phê bình” chuyện anh thường xuyên xem những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội rồi “chạm đáy nỗi đau”. Còn nếu anh vẫn đọc, anh hứa sẽ không buồn chứ? Chỉ cần anh nói câu “ừ” thì… tụi em ở đây, anh có thể dựa vào.

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm