Section TV gây tranh cãi khi cho rằng SM đang xuống dốc, và đó là lỗi của Red Velvet và NCT

Section TV gây tranh cãi khi cho rằng SM đang xuống dốc, và đó là lỗi của Red Velvet và NCT
HHT - Các phóng viên nói thêm, BTS thành công cũng là một bằng chứng rằng SM đang trong cuộc khủng hoảng.

Vào ngày 28 tháng 1, trên chương trình Section TV của đài MBC, các phóng viên đã thảo luận về hoạt động của SM Entertainment và tuyên bố: "Thực tế SM đang gặp nguy hiểm" và "các nghệ sĩ SM không đáp ứng được mong đợi".

Section TV gây tranh cãi khi cho rằng SM đang xuống dốc, và đó là lỗi của Red Velvet và NCT ảnh 1

Phóng viên Kim Ji Hyun của TV Report chỉ ra rằng SM Entertainment đã xuống dốc kể từ khi lệnh cấm Hallyu được Trung Quốc đưa ra và cho rằng: "Các nhóm nhạc tân binh của SM thất bại khi không thể hoạt động tốt cũng góp phần vào thời điểm khủng hoảng của SM".

Section TV gây tranh cãi khi cho rằng SM đang xuống dốc, và đó là lỗi của Red Velvet và NCT ảnh 2

Các phóng viên tiếp tục: "Nhóm nhạc nam NCT chỉ nhắm vào thanh thiếu niên. Những người ở độ tuổi 20 không biết ai là NCT. Nhóm nhạc nữ Red Velvet cũng làm việc kém so với mong đợi". Các phóng viên nói thêm, BTS thành công cũng là một bằng chứng rằng SM đang trong cuộc khủng hoảng. Bây giờ, bạn có thể thành công mà không cần làm giống SM. SM cần phải thử thể loại Hip-Hop".

Section TV gây tranh cãi khi cho rằng SM đang xuống dốc, và đó là lỗi của Red Velvet và NCT ảnh 3
Section TV gây tranh cãi khi cho rằng SM đang xuống dốc, và đó là lỗi của Red Velvet và NCT ảnh 4

Sau khi chương trình phát sóng, các fan của NCT cũng như Red Velvet, đã để lại bình luận thể hiện tức giận: "Tiêu chuẩn thành công mà các ông đang đề cập đến là gì?", "Không chắc chắn SM có nguy hiểm hay không, nhưng Section TV đang gặp nguy hiểm rõ ràng", "Đây là hành động thô lỗ đối với các nghệ sỹ của SM. Yêu cầu xin lỗi".

Section TV gây tranh cãi khi cho rằng SM đang xuống dốc, và đó là lỗi của Red Velvet và NCT ảnh 5

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng dường như đồng ý với các phóng viên: "Thành thực mà nói, họ không nổi tiếng. Chấp nhận sự thật đi", "Red Velvet đang là trung tâm của SM vào lúc này và họ thậm chí không phải là nhóm nhạc nữ đình đám nhất, chứng tỏ SM đang ở thế nguy", "Không chắc về Red Velvet nhưng NCT đã thất bại trong suốt 3 năm kể từ khi họ debut và rất nhiều người vẫn chưa biết bất cứ bài hát hay thành viên nào", "Mọi thứ họ nói là đúng".

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".