Section TV mời... thầy bói dự đoán tương lai của cặp đôi Kai (EXO) - Jennie (BLACKPINK)

Section TV mời... thầy bói dự đoán tương lai của cặp đôi Kai (EXO) - Jennie (BLACKPINK)
HHT - Theo lời thầy bói, hai idol có tính cách trái ngược nhưng vẫn có thể ảnh hưởng tốt đến nhau.

Vào số phát sóng ngày 7/1, chương trình truyền hình Hàn Quốc Section TV đã mời một người chuyên xem tướng số đến để phán đoán tương lai của các ngôi sao. "Cặp đôi năm mới" Kai (EXO) - Jennie (BLACKPINK) đã được lựa chọn.

Section TV mời... thầy bói dự đoán tương lai của cặp đôi Kai (EXO) - Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Thầy bói nhận xét Kai có tướng mạo "bất phàm" của một thiên tài và lòng tự trọng cao. Trong khi đó, Jennie lại rất trong sáng và nữ tính. Jennie sẽ phải cố gắng để thích nghi và phù hợp với Kai. Nếu Jennie không đụng chạm đến lòng tự trọng của Kai, cặp đôi có thể ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của nhau. 

Đương nhiên, những nhận xét từ vị khách mời này chỉ là quan điểm cá nhân và không thể chính xác hoàn toàn được! Tuy vậy, một số fan vẫn thấy phán đoán này khá thú vị.

Section TV mời... thầy bói dự đoán tương lai của cặp đôi Kai (EXO) - Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Tin hẹn hò của KaiJennie chính là câu chuyện được bàn tán nhiều nhất tuần qua. Hai idol trẻ khiến các công cụ tìm kiếm của Hàn Quốc và mạng xã hội toàn cầu bùng nổ. Ban đầu, nhiều người tỏ ra khá sửng sốt nhưng sau đó, cư dân mạng đã bình tĩnh trở lại và chúc phúc cho hai ngôi sao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".