Sehun (EXO) “mở hàng” bìa tạp chí DAZED Hàn năm 2021 với chiếc quần soóc gây tranh cãi

HHT - Sehun (EXO) xuất hiện với visual đẹp hút hồn trên loạt bìa đầu tiên chào năm mới 2021 của tạp chí DAZED Hàn. Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior gây tranh cãi trong một phiên bản bìa, chiếc quần soóc anh mặc ở góc độ chụp không khác gì một chiếc chân váy chữ A.

Sehun xuất hiện trên bìa DAZED Hàn số tháng 1 năm 2021 với 3 phiên bản khác nhau, đều cùng một slogan 2021: New year, Same dream - Sehun (tạm dịch: 2021: Năm mới, Vẫn giấc mơ ấy - Sehun).

Sehun (EXO) “mở hàng” bìa tạp chí DAZED Hàn năm 2021 với chiếc quần soóc gây tranh cãi ảnh 1

Ba phiên bản bìa với 3 tông màu và 3 phong cách trang phục khác nhau, phiên bản nào cũng khiến fangirl “xỉu lên xỉu xuống” vì Sehun quá đẹp trai. Anh chàng sở hữu chiều cao 1m84, thân hình tam giác ngược siêu chuẩn mẫu.

Sehun (EXO) “mở hàng” bìa tạp chí DAZED Hàn năm 2021 với chiếc quần soóc gây tranh cãi ảnh 2

 Sehun hiện là Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior, nên toàn bộ trang phục Sehun mặc trong loạt bìa này đều nằm trong BST Dior Spring 2021 Menswear. Nhiều fan cho rằng Sehun đã giảm cân, anh gầy đi trông thấy so với loạt ảnh trên tạp chí Esquire Hàn số tháng 11.

Sehun (EXO) “mở hàng” bìa tạp chí DAZED Hàn năm 2021 với chiếc quần soóc gây tranh cãi ảnh 3

 Trong một phiên bản bìa với tông màu nude chụp toàn thân, Sehun mặc một chiếc quần soóc, nhưng nhìn thoáng qua thì trông không khác gì một chiếc chân váy chữ A của phái nữ.

Nhiều người không biết về BST này của Dior ban đầu vô cùng ngạc nhiên và cho rằng Sehun thật táo bạo, vì mặc dù idol nam của K-Pop mặc khá nhiều trang phục nữ, nhưng mặc hẳn một chiếc chân váy chữ A thì quả thực quá hiếm.

Sehun (EXO) “mở hàng” bìa tạp chí DAZED Hàn năm 2021 với chiếc quần soóc gây tranh cãi ảnh 4

Rất may, đây thực ra là một chiếc quần soóc, anh mặc nguyên set đồ giống y chang mẫu xịn của Dior, từ áo sơ mi, áo khoác, quần soóc cho đến cả tất và giày, nhưng chỉ khác về màu sắc và Sehun không đội mũ.

Sehun (EXO) “mở hàng” bìa tạp chí DAZED Hàn năm 2021 với chiếc quần soóc gây tranh cãi ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của Top 21 Miss Universe trong trang phục bikini

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của Top 21 Miss Universe trong trang phục bikini

HHT - Sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đang diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân chính là người được xướng tên cuối cùng trong Top 21 nhờ lượng bình chọn cao nhất lịch sử cuộc thi. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể hoàn mỹ của 21 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi.