Sehun một lần nữa khiến các EXO-L tự hào vì tấm lòng nhân ái của mình

Sehun một lần nữa khiến các EXO-L tự hào vì tấm lòng nhân ái của mình
HHT - Nhân dịp sinh nhật Sehun, trong khi EXO-L đã có những hoạt động khiến nhiều người trầm trồ thì chính anh chàng cũng có hành động ý nghĩa khiến các fan không khỏi tự hào.

Nhân dịp “cậu út” Sehun nhà EXO thổi nến mừng sinh nhật 23 tuổi vừa qua, cộng đồng EXO-L đã khiến toàn bộ các fan K-Pop bất ngờ về những kế hoạch “khủng” như chạy quảng cáo trên YouTube, bao trọn tấm bảng quảng cáo tại trạm tàu điện ngầm Oxford Circus (London),... Không chỉ vậy, các EXO-L còn có những hoạt động khác mang ý nghĩa cộng đồng lớn. Cụ thể, vào đúng ngày sinh nhật của Sehun, các EXO-L đã quyên góp 1 triệu won (tương đương khoảng 20 triệu đồng) tới Quỹ dành cho trẻ em bị bệnh ung thư tại Hàn Quốc dưới danh nghĩa của Sehun.

Sehun một lần nữa khiến các EXO-L tự hào vì tấm lòng nhân ái của mình ảnh 1

Không chỉ các fan, chính Sehun cũng có hoạt động từ thiện ngay trong dịp này. Sehun đã âm thầm quyên góp 10 triệu won (tương đương khoảng 200 triệu đồng) cho một trung tâm bảo trợ trẻ em tại Hàn Quốc. Đặc biệt, đây là trung tâm mà chính các thành viên EXO đã từng làm các hoạt động tình nguyện từ tận trước khi các chàng trai debut. Mặc dù vẫn đang có lịch trình bận rộn, ở giữa khoảng thời gian thực hiện tour diễn chung với nhóm nhưng Sehun vẫn không quên thực hiện hành động ý nghĩa này, điều này càng khiến các EXO-L thêm tự hào về thần tượng.

Sehun một lần nữa khiến các EXO-L tự hào vì tấm lòng nhân ái của mình ảnh 2

Không chỉ Sehun, từ trước tới nay các thành viên của EXO và cộng đồng EXO-L cũng luôn được nhiều người yêu mến và khen ngợi về những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng của mình. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp EXO được nhiều người yêu mến và EXO-L trở thành một trong những fandom lớn mạnh nhất K-Pop hiện nay.

Sehun một lần nữa khiến các EXO-L tự hào vì tấm lòng nhân ái của mình ảnh 3

 Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.