Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2”

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2”
HHT - Không còn là tin đồn nữa, bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất thời gian qua "13 Reasons Why" sẽ quay trở lại với một mùa phim hoàn toàn mới. Thông tin được chính một trong những nhà sản xuất của bộ phim - Selena Gomez xác nhận.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 1

Đại diện nhà sản xuất của bộ phim - Selena Gomez vừa đăng tải một video tập hợp những bối cảnh chính của 13 Reasons Why phần 1.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 2

Ở cuối đoạn clip, lần lượt hiện ra hai con số “13” và “2”, thay cho lời xác nhận chính thức về mùa 2 của series đình đám này đến các fan.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 3

13 Reasons Why mùa mới sẽ tiếp nối câu chuyện về cái chết của Hannah Baker trong mùa 1, đồng thời mở ra hành trình vượt qua nỗi đau của các nhân vật còn lại.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 4

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ The Times, nhà sản xuất Brian Yorkey chia sẻ: “Câu chuyện của Hannah vẫn chưa kết thúc. Cha mẹ của Hannah vẫn chưa hiểu hết những góc khuất đằng sau cái chết của con gái mình. Những kẻ thủ ác vẫn chưa bị trừng trị thích đáng, những nạn nhân vẫn chỉ mới bắt đầu tự chữa lành vết thương.”  

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 5

Mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng trên Netflix vào năm 2018.

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.