Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2”

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2”
HHT - Không còn là tin đồn nữa, bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất thời gian qua "13 Reasons Why" sẽ quay trở lại với một mùa phim hoàn toàn mới. Thông tin được chính một trong những nhà sản xuất của bộ phim - Selena Gomez xác nhận.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 1

Đại diện nhà sản xuất của bộ phim - Selena Gomez vừa đăng tải một video tập hợp những bối cảnh chính của 13 Reasons Why phần 1.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 2

Ở cuối đoạn clip, lần lượt hiện ra hai con số “13” và “2”, thay cho lời xác nhận chính thức về mùa 2 của series đình đám này đến các fan.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 3

13 Reasons Why mùa mới sẽ tiếp nối câu chuyện về cái chết của Hannah Baker trong mùa 1, đồng thời mở ra hành trình vượt qua nỗi đau của các nhân vật còn lại.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 4

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ The Times, nhà sản xuất Brian Yorkey chia sẻ: “Câu chuyện của Hannah vẫn chưa kết thúc. Cha mẹ của Hannah vẫn chưa hiểu hết những góc khuất đằng sau cái chết của con gái mình. Những kẻ thủ ác vẫn chưa bị trừng trị thích đáng, những nạn nhân vẫn chỉ mới bắt đầu tự chữa lành vết thương.”  

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 5

Mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng trên Netflix vào năm 2018.

SWANG

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.