Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2”

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2”
HHT - Không còn là tin đồn nữa, bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất thời gian qua "13 Reasons Why" sẽ quay trở lại với một mùa phim hoàn toàn mới. Thông tin được chính một trong những nhà sản xuất của bộ phim - Selena Gomez xác nhận.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 1

Đại diện nhà sản xuất của bộ phim - Selena Gomez vừa đăng tải một video tập hợp những bối cảnh chính của 13 Reasons Why phần 1.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 2

Ở cuối đoạn clip, lần lượt hiện ra hai con số “13” và “2”, thay cho lời xác nhận chính thức về mùa 2 của series đình đám này đến các fan.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 3

13 Reasons Why mùa mới sẽ tiếp nối câu chuyện về cái chết của Hannah Baker trong mùa 1, đồng thời mở ra hành trình vượt qua nỗi đau của các nhân vật còn lại.

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 4

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ The Times, nhà sản xuất Brian Yorkey chia sẻ: “Câu chuyện của Hannah vẫn chưa kết thúc. Cha mẹ của Hannah vẫn chưa hiểu hết những góc khuất đằng sau cái chết của con gái mình. Những kẻ thủ ác vẫn chưa bị trừng trị thích đáng, những nạn nhân vẫn chỉ mới bắt đầu tự chữa lành vết thương.”  

Selena Gomez: “13 Reasons Why sẽ được làm tiếp mùa 2” ảnh 5

Mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng trên Netflix vào năm 2018.

SWANG

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm