Selena Gomez đẹp như nữ thần trong bộ ảnh quảng cáo mới của nhãn hiệu Coach

Selena Gomez đẹp như nữ thần trong bộ ảnh quảng cáo mới của nhãn hiệu Coach
HHT - Từ cuối năm ngoái, hãng Coach đã chính thức mời Selena Gomez làm người mẫu cho bộ sưu tập mùa Thu - Đông 2017. Và ba tấm ảnh chính thức đầu tiên vừa mới xuất hiện, trong đó Selena Gomez xuất hiện đầy lạnh lùng quý phái.

Tháng 12 năm ngoái, đã có nhiều nguồn tin khẳng định Selena Gomez ký hợp đồng trị giá 10 triệu đô-la (khoảng 230 tỷ đồng) để làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của thương hiệu cao cấp Coach. Tuy rằng cả hai bên không bình luận gì về con số này, nhưng nhiều người đoán hãng Coach sẵn sàng trả nhiều tiền cho Selena Gomez như thế, không chỉ bởi danh tiếng của cô, mà phần lớn là vì tài khoản Instagram của Selena thôi. Dù sao thì mấy năm qua, Selena Gomez vẫn là chủ nhân của tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi nhất, mỗi bài post hay hình ảnh của cô đều có hàng triệu người biết tới.

Selena Gomez đẹp như nữ thần trong bộ ảnh quảng cáo mới của nhãn hiệu Coach ảnh 1

Không chỉ tham gia chụp ảnh hay quay video quảng cáo của Coach, Selena Gomez còn cùng với nhà thiết kế Stuart Vevers - giám đốc sáng tạo của Coach để cùng cho ra một mẫu sản phẩm trong bộ sưu tập Thu - Đông 2017. Trước đây, Selena Gomez đã từng bắt tay với hệ thống trung tâm thương mại Kmart của Mỹ để tung ra hẳn bộ sưu tập thời trang Dream Out Loud mà cô nàng vừa thiết kế vừa làm người mẫu. Sau đó Selena cũng từng trở thành nhà thiết kế khách mời cho dòng sản phẩm Adidas NEO. Và bây giờ, Selena Gomez đã lên đời, chính thức hợp tác với một nhãn hàng cao cấp.

Selena Gomez đẹp như nữ thần trong bộ ảnh quảng cáo mới của nhãn hiệu Coach ảnh 2

Mới đây, Coach vừa tung ra ba tấm ảnh quảng cáo đầu tiên cho bộ sưu tập Thu - Đông 2017. Trong cả ba ảnh, Selena Gomez đều ngồi trong chiếc xe cổ, lần lượt giới thiệu ba mẫu túi mới là Rogue, Coach Swagger và Edie. Hãng Coach cũng đã hoàn thành ba phim ngắn để giới thiệu rõ hơn về ba mẫu túi này.

Selena Gomez đẹp như nữ thần trong bộ ảnh quảng cáo mới của nhãn hiệu Coach ảnh 3

Rõ ràng sau một thời gian chững lại vì bất ổn tâm lý, Selena Gomez đang trở lại một cách đầy mạnh mẽ, cùng lúc tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô bắt đầu lấn sân sang thời trang cao cấp, làm nhà sản xuất phim thành công với phim truyền hình From 13 Reasons Why, có một tình yêu đẹp với The Weeknd.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm