Selena Gomez đẹp sắc sảo trên tạp chí Vogue, thổ lộ về những áp lực và “nỗi sợ đám đông”

Selena Gomez đẹp sắc sảo trên tạp chí Vogue, thổ lộ về những áp lực và “nỗi sợ đám đông”
HHT - “Nữ hoàng Instagram” Selena Gomez vừa có một buổi chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí Vogue. Tại đây, cô đã có nhiều chia sẻ bất ngờ về cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Với hơn 100 triệu người theo dõi tài khoản cá nhân, Selena Gomez được coi là “Nữ hoàng Instagram”, chúng tỏ sức ảnh hưởng cực “khủng” của cô nàng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Selena đã chia sẻ rằng cuộc sống của mình không hề “màu hồng” như mọi người vẫn tưởng. Thậm chí, một người đã tham gia làng giải trí lâu như Selena mà vẫn cảm thấy áp lực nặng nề khi đứng trước đám đông.

Selena Gomez đẹp sắc sảo trên tạp chí Vogue, thổ lộ về những áp lực và “nỗi sợ đám đông” ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn, Selena Gomez chia sẻ rằng mình đã phải đối mặt với rất nhiều ý kiến trái chiều khi thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc. Áp lực khiến cô không dễ dàng để có thể bộc lộ cảm xúc, điều đó càng khiến bản thân khó khăn hơn. Những chỉ trích về sự nghiệp cũng như đời tư đã từng khiến Selena phải hủy các buổi diễn và tìm đến bác sĩ để hồi phục tâm lý.

Selena Gomez đẹp sắc sảo trên tạp chí Vogue, thổ lộ về những áp lực và “nỗi sợ đám đông” ảnh 2

Các tour diễn vốn là nơi để các ca sĩ gần gũi với các fan cũng như mang lại nguồn thu lớn cho họ. Tuy nhiên, Selena lại cho biết cô cảm thấy cực kì cô đơn khi thực hiện các tour diễn của mình, mà lý do chính là cô cảm thấy không thể “kết nối” với các fan: “Tôi đã quen với việc biểu diễn cho trẻ em. Nhưng rồi bất ngờ tôi thấy những đứa trẻ hút thuốc hay uống rượu trong show của mình, những người lớn 20 - 30 tuổi. Tôi nhìn vào mắt họ và đột nhiên chẳng biết nói gì”.

Selena Gomez đẹp sắc sảo trên tạp chí Vogue, thổ lộ về những áp lực và “nỗi sợ đám đông” ảnh 3

Tuy nhiên, các fan có thể bớt lo lắng khi Selena cho biết mình đã cảm thấy bớt áp lực phần nào khi những dự án sắp tới không còn quá “chất chồng”. Ngoài ra, Selena cũng "bật mí" rằng cô nàng đã xóa ứng dụng Instagram ra khỏi điện thoại của mình, đồng thời giao toàn quyền quản lí, cập nhật tài khoản cho trợ lí. Selena nói cô nàng đã trở thành một "con nghiện" Instagram và điều này đã ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng của Selena, nên cô nàng muốn tạm tránh xa nó để "cai nghiện".

Hi vọng Selena sẽ sớm có trạng thái tinh thần tốt nhất để mang tới cho fan thật nhiều sản phẩm chất lượng.

Vyy

Theo VOGUE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.