Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream”

HHT - Trong khi list đồ của BLACKPINK phần lớn là các thương hiệu cao cấp thì Selena Gomez ăn mặc giản dị tới bất ngờ, có món chỉ vài chục tới vài trăm nghìn đồng mà thôi.
Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 1

Ngay sau khi MV Ice Cream ra mắt, khán giả không ngớt lời khen ngợi phần nhìn của MV này khi từ BLACKPINK đến Selena Gomez đều nhìn đáng yêu, ngọt ngào hết sức. Nếu như BLACKPINK rất thời thượng sang chảnh thì Selena lại là cô bán kem đáng yêu.

Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 2

Có một điều khiến khán giả hết sức ngạc nhiên là trong khi nhóm nữ Hàn Quốc khoe toàn đồ hiệu sang trọng, có chiếc nhẫn giá cả tỷ đồng thì Selena Gomez lại diện toàn đồ của thương hiệu bình dân với giá thấp hơn cả trăm lần.

Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 3

Chẳng hạn như bộ bikini sọc ngang trắng - hồng vừa đậm chất cổ điển vừa siêu rực rỡ này là sản phẩm của hãng Shoshanna với giá 97 đôla (khoảng 2,2 triệu đồng).

Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 4

Selena thực sự rất hợp với phong cách cổ điển sau khi giảm cân thành công. Set đồ gồm quần soóc chấm bi và áo crop-top màu cam mà cô mặc cũng nhận về nhiều lời khen ngợi mà giá cả rẻ giật mình: Tổng cộng khoảng 160 đôla (tương đương 3,6 triệu đồng). Hoa tai Selena đeo cũng đến từ thương hiệu bình dân với giá 145 đôla (khoảng 3,3 triệu đồng). Nếu so với những món đồ trang sức trị giá cả tỷ đồng mà BLACKPINK khoe trong MV thì Selena Gomez giản dị ngoài sức tưởng tượng.

Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 5

Thậm chí sang một phân cảnh khác, tuy đã thay trang phục nhưng Selena vẫn sử dụng đôi hoa tai trên. Bộ jumpsuit màu vàng như nắng của Selena Gomez cũng nhanh chóng được các cô gái tìm mua vì vừa rẻ vừa đẹp, chỉ 100 đôla (khoảng 2,3 triệu đồng) mà thôi.

Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 6

Nhưng gây sốc nhất về giá cả chính là set đồ này. Mũ lưỡi trai màu xanh giá 3 đôla (khoảng 70 nghìn đồng), kính mát giá 10 đôla (khoảng 230 nghìn đồng) mà nhìn vẫn sành điệu hợp mốt hết sức.

Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 7

Theo thống kê thì món đồ đắt nhất mà Selena diện trong MV Ice Cream là một đôi hoa tai giá 750 đôla (khoảng 17 triệu đồng), giá trị rất khiêm tốn so với những item mà BLACKPINK sử dụng.

Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 8

Nhiều khán giả không giấu được bất ngờ khi bóc giá đồ Selena mặc trong MV vì ai cũng nghĩ cô sẽ dùng toàn đồ hiệu đắt đỏ cho tương xứng với vị thế. Nhưng dù diện toàn đồ bình dân, nhìn Selena Gomez vẫn rất trẻ trung xinh đẹp.

Selena Gomez diện đồ rẻ hơn BLACKPINK cả trăm lần, có món chỉ 70K trong “Ice Cream” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm