Selena Gomez "mất ngôi" tài khoản Instagram được follow nhiều nhất, ai là người thay thế?

Selena Gomez "mất ngôi" tài khoản Instagram được follow nhiều nhất, ai là người thay thế?
HHT - Ngôi vị Nữ hoàng Instagram của Selena Gomez giờ đây chỉ là quá khứ. Bởi có một ngôi sao khác đã chiếm vị trí này.

Từ trước đến nay, Selena Gomez vẫn được biết đến là người sở hữu lượng người theo dõi cao nhất trên mạng xã hội Instagram. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã giữ vững danh hiệu này trong 2 năm liền. Không chỉ có vậy, mỗi bức hình Selena Gomez đăng tải lên Instagram còn nhận được hàng triệu lượt like, comment. 

Selena Gomez "mất ngôi" tài khoản Instagram được follow nhiều nhất, ai là người thay thế? ảnh 1
Từ hôm nay, Selena Gomez không còn là "Nữ hoàng Instagram".
Selena Gomez "mất ngôi" tài khoản Instagram được follow nhiều nhất, ai là người thay thế? ảnh 2
Cristiano Ronaldo vươn lên dẫn đầu về lượng người theo dõi.

Mới đây, Selena Gomez đã bị soán mất ngôi vị này. Với con số 144,320,746 người theo dõi, Cristiano Ronaldo đã chính thức vượt mặt Selena Gomez (cô có 144,312,745 người theo dõi) để trở thành người được follow nhiều nhất. Cristiano Ronaldo thường xuyên đăng tải các bức ảnh đời thường về anh và gia đình lên mạng xã hội này. Đồng thời, siêu sao bóng đá cũng dành được nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở chỉ bằng cách đăng ảnh lên Instagram. 

Selena Gomez "mất ngôi" tài khoản Instagram được follow nhiều nhất, ai là người thay thế? ảnh 3

Selena Gomez "mất ngôi" tài khoản Instagram được follow nhiều nhất, ai là người thay thế? ảnh 4
Con số chênh lệch follower của tài khoản SelenaCristiano

Lần đầu tiên năm 2016, Selena Gomez vượt lên cô bạn thân Taylor Swift để chiếm vị trí này. Mặc dù được gọi là "Nữ hoàng Instagram", cô nàng lại chẳng mấy hào hứng. Thậm chí, chủ nhân ca khúc The Heart Wants What It Wants còn thú nhận không "mặn mà" gì với mạng xã hội nữa. Selena thông báo "biến mất" trên thế giới mạng trước khi vào trung tâm điều trị tâm lý. 

Đối với Selena Gomez, những bình luận tiêu cực trên mạng Internet là một trong những nguyên nhân khiến cô phải đối mặt với chứng lo âu. Đến nay, Selena Gomez vẫn chưa được các bác sĩ cho phép xuất viện. 

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.