Selena Gomez ngầm khẳng định bị mắc chứng rối loạn ăn uống vì hẹn hò Justin Bieber?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chia tay đã lâu nhưng thỉnh thoảng Justin Bieber lại bị réo tên trước mỗi động thái của bạn gái cũ Selena Gomez. Mới đây nữ ca sĩ đã bình luận vào một video TikTok cho rằng cô đã từng cố gắng ép cân để chiều lòng Justin Bieber, từ đó mắc chứng rối loạn ăn uống.
Selena Gomez ngầm khẳng định bị mắc chứng rối loạn ăn uống vì hẹn hò Justin Bieber? ảnh 1

Đoạn video TikTok viral những ngày qua về Selena Gomez.

Đoạn clip được lan truyền tổng hợp lại hình ảnh Selena Gomez từ những năm 2010 khi cô đang hẹn hò với Justin Bieber với dòng chú thích: "Lý do tại sao Selena luôn trông rất gầy/ốm khi cô ấy hẹn hò với Justin". Cuối video, tài khoản này chụp lại một bình luận của nữ ca sĩ trên Instagram vào năm 2014, chia sẻ rằng cô cảm thấy mình "quá đỗi tầm thường" với bạn trai nổi tiếng và Justin Bieber nên hẹn hò với những người mẫu hơn là cô.

Selena Gomez ngầm khẳng định bị mắc chứng rối loạn ăn uống vì hẹn hò Justin Bieber? ảnh 2

Selena Gomez thả icon buồn trong phần bình luận của clip TikTok đang gây bão.

Phản hồi về đoạn clip TikTok đang gây bão, giọng ca Same Old Love chỉ để lại biểu tượng mặt buồn dưới phần bình luận. Tuy nhiên, động thái này được dân mạng cho là nữ ca sĩ ngầm xác nhận chuyện giọng ca Yummy từng không hài lòng với cơ thể của Selena Gomez khi cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến khác cho rằng Selena Gomez chỉ đơn giản là cảm thấy buồn khi cư dân mạng cứ liên tục soi mói cơ thể của cô.

Selena Gomez ngầm khẳng định bị mắc chứng rối loạn ăn uống vì hẹn hò Justin Bieber? ảnh 3

Hailey Bieber và Selena Gomez chụp ảnh thân thiết.

Đầu năm nay, Selena Gomez và người mẫu Hailey Bieber đã dập tắt tin đồn về mối hiềm khích giữa hai người khi ôm nhau trước ống kính máy ảnh tại một buổi tiệc vào tháng 10. Trước đó, Selena Gomez và Justin Bieber từng có mối quan hệ kéo dài từ 2010 đến 2018. Sau khi chia tay, nam ca sĩ về chung nhà với Hailey Bieber.

Selena Gomez ngầm khẳng định bị mắc chứng rối loạn ăn uống vì hẹn hò Justin Bieber? ảnh 7
Theo Fox News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".