Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn?

Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn?
HHT - Tên của Selena Gomez lại một lần nữa được réo gọi liên quan đến bạn trai cũ Justin Bieber, khi tin tức về việc đính hôn của anh đang tràn ngập các mặt báo.

Chiếm "spotlight" trên khắp các mặt báo những ngày hôm nay là chuyện đính hôn của Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin. Trong khi tin tức tốt lành đó đang được lan truyền, dân tình cũng đồng thời tò mò không biết liệu Selena Gomez phản ứng ra sao, khi mà mối tình hợp tan, tan hợp giữa cô và Justin một thời cũng tốn không kém giấy mực của báo chí.

Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn? ảnh 1

Theo một nguồn tin tiết lộ với tờ US Weekly thì “Selena hoàn toàn không quan tâm. Cô ấy đã kết thúc với Justin và lần cuối cùng họ chia tay, cô ấy đã hoàn toàn chấp nhận rằng chuyện giữa hai người đã chấm dứt.” Lần hẹn hò cuối cùng của Justin BieberSelena Gomez bắt đầu từ mùa đông năm ngoái và kết thúc vài tháng sau đó. 

Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn? ảnh 2

Theo tờ Us Weekly, một nguồn tin khác cho rằng việc Bieber công khai chuyện đính hôn của anh là để “khiến cho Selena thất vọng”. “Trước kia khi anh chàng làm điều này, Selena chẳng ngó ngàng đến các tin tức liên quan đến anh ta trên các mặt báo”, nguồn tin cho biết thêm. “Hội bạn bè của Selena luôn cố gắng để bảo vệ cô ấy khỏi những tin tức đó, thật tốn thời gian để chú ý vào những chiêu trò thu hút sự chí ý của Justin”.

Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn? ảnh 3

Selena đang dành thời gian với bạn bè vào hôm thứ 2 khi tin tức đính hôn của Justin Bieber nổ ra. Trong một đoạn video mà người hâm mộ đăng lên tài khoản Twitter, Selena đang tận hưởng kỳ nghỉ trên du thuyền.

Cũng theo những bức ảnh mà giới báo chí cung cấp thì Selena được nhìn thấy ở bên cạnh một chàng trai khá quen mặt, đã xuất hiện cùng cô nàng đến buổi concert của Taylor Swift vào tháng năm vừa qua tại Rose Bowl, Pasadena, California.

Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn? ảnh 4
Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn? ảnh 5
Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn? ảnh 6
Selena Gomez nghĩ gì về việc Justin Bieber đính hôn? ảnh 7

Dù sao, các fan cũng đang rầm rộ chúc mừng cặp đôi Justin BieberHailey Baldwin, đồng thời mong Selena hạnh phúc trên hành trình riêng của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm