Selena Gomez nhập viện 2 lần trong 2 tuần qua vì sức khỏe suy kiệt

Selena Gomez nhập viện 2 lần trong 2 tuần qua vì sức khỏe suy kiệt
HHT - Sức khỏe giảm sút sau khi ghép thận, Selena còn suy sụp tinh thần vì những lời bàn tán của cư dân mạng.

Tờ TMZ đưa tin ca sĩ Selena Gomez đã nhập viện hai lần trong hai tuần qua. Sau khi ghép thận, sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn liên tục suy giảm khiến cô lo lắng và chán nản.

Selena Gomez nhập viện 2 lần trong 2 tuần qua vì sức khỏe suy kiệt ảnh 1

Truyền thông cho biết nữ ca sĩ đã nhập viện lần đầu tiên tại Trung tâm Y tế Cedars - Sinai hồi cuối tháng 9 do lượng bạch cầu thấp ở mức nguy hiểm. Trước đó, cô có thời gian nghỉ ngơi ở nhà riêng thuộc khu Stuido City (Los Angeles). Dù đã về nhà một ngày sau đó nhưng cô đã tái nhập viện vào cuối tuần trước.

Bắt đầu từ khi đó, tâm lý nữ ca sĩ không ổn định. Cô đòi về nhà và từ chối điều trị khi các bác sĩ khám cho cô. Selena đã được chuyển đến cơ sở tâm thần ở East Coast để chữa trị chứng trầm cảm. Cô đang được điều trị bằng liệu pháp hành vi biện chứng (DBT). DBT được sử dụng để điều trị một loạt các vấn đề sức khỏe tâm thần như rối loạn nhân cách, tự hại, trầm cảm, rối loạn ăn uống và rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

Selena Gomez nhập viện 2 lần trong 2 tuần qua vì sức khỏe suy kiệt ảnh 2

Selena từng nói với người hâm mộ rằng cô đã phải vật lộn với bệnh tâm lý trong 5 năm qua. Sau khi bạn trai cũ Justin Bieber đính hôn, Selena lại bị mang ra làm tâm điểm bàn tán khiến cô không vui vẻ.

Một nguồn tin cho biết Selena đã ổn định hơn và đang được người nhà chăm sóc. Các fan vô cùng lo lắng và mong nữ ca sĩ sớm khỏe lại. 

Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm