Selena Gomez tung ca khúc mới, The Weeknd "đá xoáy" Justin Bieber trong phòng thu

Selena Gomez tung ca khúc mới, The Weeknd "đá xoáy" Justin Bieber trong phòng thu
HHT - Sau những ngày mong mỏi chờ đợi, các fan của Selena Gomez cuối cùng cũng đã có thể ăn mừng khi cô nàng chính thức trở lại cùng ca khúc mới.

Chủ nhân hit Come & Get It cuối cùng đã quay trở lại cùng một ca khúc hợp tác với Kygo mang tên It Ain't Me. Sự trở lại này khiến cộng đồng người hâm mộ của Selena Gomez vô cùng phấn khích, bởi vốn dĩ các ca khúc của Selena luôn xứng đáng được chờ đợi. Selena được xem là ca sĩ có duyên trong việc chọn bài hát. Các ca khúc cô thể hiện đều được đo-ni đóng giày cho chất giọng đặc biệt của mình, tạo nên màu sắc âm nhạc rất riêng cho thương hiệu Selena Gomez.

It Ain't Me là ca khúc đậm tính trưởng thành nhất của Selena Gomez cho đến hiện tại. Nội dung của It Ain't Me xoay quanh một mối tình tan vỡ vì... chứng nghiện rượu. Giọng ca đầy mê hoặc của Selena Gomez kết hợp cùng âm nhạc gây nghiện của Kygo thực sự đã khiến It Ain't Me mang tiềm năng sẽ trở thành một hit gây bão các bảng xếp hạng trong thời gian tới.

Cựu ngôi sao Disney không phải là người duy nhất đắm chìm trong phòng thu âm những ngày gần đây. Bạn trai mới của Selena GomezThe Weeknd cũng vừa tung một ca khúc cực chất để "cạnh khóe" tình cũ của SelenaJustin Bieber vào ngày 15/2 vừa qua. Ca khúc này của The Weeknd mang tên Some Way, phần lời bài hát của nó rõ ràng đến mức thật khó tin để cho rằng Some Way không nói về chủ nhân hit Love Yourself. 

 KK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm