Selfie với móng tay sơn đen, Siwon (Super Junior) đang nhắc khéo fan xu hướng làm đẹp mới nhất chăng?

Selfie với móng tay sơn đen, Siwon (Super Junior) đang nhắc khéo fan xu hướng làm đẹp mới nhất chăng?
HHT - Mới đây, trên tài khoản Instagram và Twitter của mình, Siwon (Super Junior) đã đăng tải một bức hình selfie "bắn tim" cực dễ thương. Chỉ sau ít phút, cộng đồng ELF lại "phát hoảng" khi phát hiện ra màu móng tay kỳ lạ của anh chàng.

Hình ảnh anh chàng Siwon với màu móng tay lạ đã nhanh chóng gây sự chú ý trong cộng đồng fan. Cứ ngỡ màu đen là một thử nghiệm mới của Siwon, chỉ đến khi hiểu được ý nghĩa phần caption ảnh, các ELF (cộng đồng fan của Super Junior) mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Selfie với móng tay sơn đen, Siwon (Super Junior) đang nhắc khéo fan xu hướng làm đẹp mới nhất chăng? ảnh 1

 Hình ảnh mới đăng tải của Siwon trên trang cá nhân khiến dân tình ELF hoang mang chỉ vì một cái móng tay tí teo.

“Với dự án “móng tay đen”, UNICEF sẽ giúp đỡ trẻ em có cơ hội được tiêm vắc xin phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, như: uốn ván, sởi, bại liệt. Hiện nay, cứ 5 trẻ em trên thế giới thì có 1 em tử vong bởi không được tiêm vắc xin, do ảnh hưởng của chiến tranh, thiên tai và đói nghèo. Nếu sơn #móng_tay_trái_tim màu đen và đăng ảnh lên, bạn sẽ góp phần giúp 2 trẻ em được tiêm vắc xin. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của tất cả các bạn!” (Dịch: Du_SujuLabel).

Hóa ra, hình ảnh lần này của “Mã gia” chính là một phần trong dự án tiêm chủng vắc xin của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF). Cùng với nội dung kể trên, Siwon còn không ngần ngại lôi kéo những người anh em, như: Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Henry và Zhoumy cùng tham gia để thông điệp này có thể lan tỏa rộng rãi.

Selfie với móng tay sơn đen, Siwon (Super Junior) đang nhắc khéo fan xu hướng làm đẹp mới nhất chăng? ảnh 2

Dự án “móng tay đen” của UNICEF đang được các ELF hết sức quan tâm và hưởng ứng.

Cụ thể, về chiến dịch #chomỗiđứatrẻ (#foreverychild) do UNICEF Hàn Quốc phát động, các bạn có thể góp sức bằng cách tô đen móng tay (không nhất thiết phải dùng sơn). Sau đó, hãy chụp hình bản thân, hoặc cả nhóm, hay bất cứ điều gì cùng với móng tay đã tô và đăng lên  Instagram kèm theo hashtag #유니세프까만순톱 #데싱디바 #착한손톱 (#UNICEF_móng_tay_đen #móng_tay_trái_tim #vắc_xin). Với mỗi bài đăng, bạn sẽ đóng góp 2 liều vắc xin cho các em nhỏ.

Selfie với móng tay sơn đen, Siwon (Super Junior) đang nhắc khéo fan xu hướng làm đẹp mới nhất chăng? ảnh 3
 

Thử thách móng tay đen không quá khó khăn mà vẫn cực ý nghĩa phải không nào?

Selfie với móng tay sơn đen, Siwon (Super Junior) đang nhắc khéo fan xu hướng làm đẹp mới nhất chăng? ảnh 4

 Hàng nghìn ELF trên thế giới đã nhiệt tình “bắn tim” ủng hộ anh nhà rồi đấy!

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 8 vừa qua, ngoài việc gấp rút chuẩn bị cho album mới cùng cả nhóm và quay trở lại màn ảnh nhỏ, Siwon đã thể hiện được sự năng nổ, tích cực trong vai trò Đại sứ Thiện chí của UNICEF Hàn Quốc.

Selfie với móng tay sơn đen, Siwon (Super Junior) đang nhắc khéo fan xu hướng làm đẹp mới nhất chăng? ảnh 5

 Một Siwon siêu thân thiện và dễ mến trong chuyến tình nguyện tại Việt Nam khiến các fan không thể không tự hào.

Bên cạnh đó, anh chàng còn “mạnh tay” xóa bỏ khoảng 700 bài đăng ngẫu hứng trên tài khoản cá nhân trước đó, để tập trung vào việc truyền tải các thông điệp lành mạnh hướng đến trẻ em. Điều này càng chứng tỏ sự nghiêm túc, tận tâm của mỹ nam nhà SuJu dành cho các hoạt động cộng đồng.

Selfie với móng tay sơn đen, Siwon (Super Junior) đang nhắc khéo fan xu hướng làm đẹp mới nhất chăng? ảnh 6
 

ELF - những người bạn vĩnh cửu luôn sẵn sàng đồng hành và giúp sức anh trên mọi chặng đường.

Chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ, cũng như cảm nhận tấm lòng của chàng trai ấy, các bạn ELF chắc hẳn sẽ càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân. Yêu mến anh luôn là điều đáng tự hào, phải không nào?

THANH THANH 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm