Seo Ye Ji có thêm khoảnh khắc khoe “vòng eo siêu thực”: Nhỏ hơn cả người mẫu của hãng

HHT - Sau khi gây sốt với vòng eo nhỏ không tưởng trong phim “Điên Thì Có Sao”, cư dân mạng lại khui ra một khoảnh khắc khác cho thấy Seo Ye Ji thực sự có vòng eo nhỏ khó tin.
Seo Ye Ji có thêm khoảnh khắc khoe “vòng eo siêu thực”: Nhỏ hơn cả người mẫu của hãng ảnh 1

Đến giờ này, khán giả vẫn nhắc đến bộ váy hồng thần thánh đã khiến cư dân mạng hoang mang tột độ với vòng eo của Seo Ye Ji khi cô sở hữu vòng hai nhỏ đến không tưởng trong phim Điên Thì Có Sao.

Seo Ye Ji có thêm khoảnh khắc khoe “vòng eo siêu thực”: Nhỏ hơn cả người mẫu của hãng ảnh 2

Tuy nhiên, vẫn có người nghi ngờ rằng “vòng eo siêu thực” này có sự trợ giúp của photoshop và các fan của Seo Ye Ji đã tìm thấy bằng chứng khác. Đó là khi cô tham dự một sự kiện hồi đầu năm và diện một thiết kế tương tự bộ váy màu hồng nổi tiếng kia.

Seo Ye Ji có thêm khoảnh khắc khoe “vòng eo siêu thực”: Nhỏ hơn cả người mẫu của hãng ảnh 3

Bộ váy này cũng gồm áo lửng và chân váy dài để khoe triệt để vòng eo con kiến của người mặc. Quả thực là ở mọi góc độ, Seo Ye Ji đều lộ rõ vòng eo đáng mơ ước.

Seo Ye Ji có thêm khoảnh khắc khoe “vòng eo siêu thực”: Nhỏ hơn cả người mẫu của hãng ảnh 4

Ngay cả khi so sánh Seo Ye Ji với ảnh quảng cáo của hãng, ai cũng thấy vòng hai của cô còn nhỏ hơn cả người mẫu. Mà đó là chưa nói đến việc ảnh chụp Seo Ye Ji chưa hề qua chỉnh sửa còn ảnh của hãng đã được photoshop chỉn chu lắm rồi.

Seo Ye Ji có thêm khoảnh khắc khoe “vòng eo siêu thực”: Nhỏ hơn cả người mẫu của hãng ảnh 5

Tuy Seo Ye Ji chưa từng công khai số đo vòng hai của mình nhưng nhiều người đoán dưới 50 cm, một con số không tưởng đối với người bình thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm