Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nàng út của SNSD đã chia sẻ lý do vì sao cô nàng thường xuyên lựa chọn quần áo thật xinh đẹp để xuất hiện ở phim trường và chụp ảnh cùng những phần quà được fan gửi đến.

Mới đây, khi bất ngờ nhận được câu hỏi rằng Seohyun cảm thấy như thế vào khi được các fan gửi nhiều xe cà phê đến phim trường, nàng em út của SNSD đã tỏ ra rất biết ơn fan vì đã luôn động viên cô nàng. Seohyun cho biết thêm, mỗi khi cô nàng đến phim trường, Seohyun sẽ lựa chọn những bộ trang phục thoải mái để có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực quay phim. Thế nhưng, khi nhận được nhiều xe cà phê từ fan, cô nàng cảm thấy có lỗi nếu mặc những bộ đồ thể thao thoải mái và chụp ảnh cảm ơn để đăng tải lên mạng xã hội.

Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy ảnh 1
Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy ảnh 2

Seohyun thường xuyên đăng tải các hình ảnh xinh đẹp bên cạnh những xe cà phê được fan gửi đến phim trường.

Thế nên, thay vì lựa chọn quần áo thoải mái, cô nàng đã thay đổi thành các trang phục đẹp mắt để đi làm. Vào mỗi ngày quay phim, khi nghe được thông báo có xe cà phê người hâm mộ gửi đến, Seohyun sẽ chuẩn bị lại vẻ ngoài và nhờ quản lý chụp thật nhiều hình ảnh cùng những món quà fan gửi đến.

Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy ảnh 3
Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy ảnh 4

Khi được hỏi rằng liệu cô nàng có nghĩ fan sẽ cảm động vì hành động trên không, Seohyun bảy tỏ rằng chuyện này là vô cùng bình thường. Vì khi fan gửi xe cà phê đến phim trường nghĩa là họ muốn nhìn thấy Seohyun nhiều hơn, thế nên cô luôn hy vọng bản thân sẽ thật xinh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy ảnh 5

Tuy nhiên, đôi khi cô nàng cũng rơi vào tình trạng bất khả kháng khi phải mặt đồ thể thao chụp cùng quà fan gửi đến. Seohyun hy vọng các fan có thể thông cảm cho cô nàng vì lịch trình dày đặc nên không thể chuẩn bị kỹ lưỡng hết mọi vấn đề.

Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy ảnh 6

Qua sự việc trên, có thể thấy được nàng út SNSD là một nghệ sĩ tuyệt vời cả về tài năng lẫn tính cách. Ngay từ những ngày đầu debut, Seohyun đã nổi tiếng nhờ nhân cách vàng, luôn tốt bụng, hiền lành và đối xử tốt với mọi người xung quanh cũng như các fan của cô nàng.

Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy ảnh 7

Hiện tại, Seohyun đang có lịch trình quay bộ Holy Night: Demon Hunter cùng dàn sao nổi tiếng của điện ảnh xứ Hàn. Ngoài ra, cuối năm 2021, cô nàng cũng góp mặt trong drama The Jinx’s lover cùng nam diễn viên tài năng Na In Woo.

Seohyun chia sẻ lý do luôn xinh đẹp khi đến phim trường, fan nghe xong cũng phải tan chảy ảnh 11
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm