Seohyun đồng ý làm điều này trong phim “Time”, dù biết sẽ khiến mình xấu đi

Seohyun đồng ý làm điều này trong phim “Time”, dù biết sẽ khiến mình xấu đi
HHT - Không phải nữ diễn viên nào cũng dám làm điều này giống như Seohyun đâu.

Seohyun vừa mới tham gia buổi họp báo giới thiệu phim Time mà mình đóng vai nữ chính. Trong phim này, vai diễn của cô là Seol Ji Hyun, một cô gái có hoàn cảnh gia đình nghèo khó, từ nhỏ đã phải làm trụ cột lo kiếm tiền nuôi sống cả nhà.

Seohyun đồng ý làm điều này trong phim “Time”, dù biết sẽ khiến mình xấu đi ảnh 1

Vì thế, mục tiêu hàng đầu của Seol Ji Hyun chỉ là cố gắng làm việc càng chăm chỉ càng tốt, để kiếm được nhiều tiền lo cho người thân của mình. Seol Ji Hyun dĩ nhiên chẳng có tiền, hay có thời gian để mà chăm chút cho ngoại hình như nhiều cô gái khác.

Seohyun đồng ý làm điều này trong phim “Time”, dù biết sẽ khiến mình xấu đi ảnh 2

Vì thế, Seohyun đã quyết định để mặt mộc khi tham gia phim Time, để tạo cảm giác chân thực nhất. “Nhân vật của em lúc nào cũng bận rộn kiếm sống, tìm cách sinh tồn nên chẳng có tâm trí chăm sóc ngoại hình của mình. Cô ấy chỉ luôn lo lắng về việc làm sao có tiền mua đồ ăn, thuê nhà mà thôi. Nên em đã nói với đạo diễn rằng em sẽ để mặt mộc. Tuy rằng như thế nhìn em sẽ xấu hơn, nhưng phù hợp với hoàn cảnh nhân vật hơn”.

Seohyun đồng ý làm điều này trong phim “Time”, dù biết sẽ khiến mình xấu đi ảnh 3

Trước đây, có nhiều nữ diễn viên từng bị khán giả chê trách vì đóng vai nhà nghèo mà vẫn trang điểm cầu kỳ, ăn mặc đắt tiền đẹp đẽ. Thế nên Seohyun đã chấp nhận tự làm xấu mình để lên phim được chân thực hơn. Nhưng Seohyun vốn có tên trong nhóm “nữ thần mặt mộc” của K-Pop, nên dù không trang điểm vẫn xinh xắn như thường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm