Seohyun (SNSD) bất ngờ thú nhận từng hẹn hò với một người nổi tiếng

Seohyun (SNSD) bất ngờ thú nhận từng hẹn hò với một người nổi tiếng
HHT - Theo lời của em út SNSD, người nổi tiếng này hiện không còn hoạt động trong ngành giải trí nữa. Fan và cư dân mạng đang đưa ra rất nhiều giả thiết về "người yêu bí mật" này.

Seohyun (SNSD) vừa bất ngờ thổ lộ về chuyện tình cảm cá nhân của mình. Cụ thể, trong chương trình Knowing Brothers, các thành viên đã cố gắng thân thiết hơn với Seohyun bằng cách hỏi: "Em đang F.A đúng không?". Đàn anh cùng nhà Heechul đáp lời: "Em không nghĩ em ấy đã từng hẹn hò với ai đó đâu!". Nhưng Seohyun bất ngờ cắt lời: "Không phải vậy đâu" và thú nhận đã từng hẹn hò với một người nổi tiếng. Cô út của SNSD thậm chí còn khóc rất nhiều khi hai người chia tay.

Cô nàng còn tiếp tục tiết lộ bí mật "nóng" hơn nữa. Khi được hỏi: "Người ấy giờ đang hoạt động chứ?", Seohyun thẳng thắn trả lời: "Anh ấy đã rời khỏi ngành giải trí rồi."

Seohyun (SNSD) bất ngờ thú nhận từng hẹn hò với một người nổi tiếng ảnh 1

"Manh mối" này lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, vì người nổi tiếng trong tầm tuổi Seohyun đã "nghỉ hưu" không nhiều. Một vài cái tên được nhắc đến như Kangta, Kibum (Super Junior), Dongho (cựu thành viên U-KISS),... Trong khi đó, các fan lại cảm thấy quá "nể phục" cô nàng Seohyun khi có thể giấu chuyện hẹn hò lâu đến vậy.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".