Seohyun (SNSD) đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ hàng đầu Triều Tiên

Seohyun (SNSD) đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ hàng đầu Triều Tiên
HHT - Seohyun là một trong những khách mời được chính phủ Hàn Quốc lựa chọn cho sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với hai miền Triều Tiên này!

Vào ngày 10/2, Đoàn Nghệ thuật Bắc Triều Tiên tổ chức buổi hòa nhạc cuối cùng của họ ở Seoul, tại Nhà hát Quốc gia Haeoreum. Đây là chuỗi hoạt động bên lề của Olympic mùa Đông PyeongChang 2018. Khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục hấp dẫn, trong đó có sân khấu đặc biệt của Seohyun (SNSD) với các nghệ sĩ và dàn nhạc của Triều Tiên.

Seohyun (SNSD) đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ hàng đầu Triều Tiên ảnh 1

Seohyun xuất hiện với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai miền. "Em út" của SNSD là một trong những khách mời được chính phủ Hàn Quốc lựa chọn. Trong số hơn 1.000 khán giả tại Nhà hát Quốc gia Haeoreum có cả Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và bà Kim Jung Sook, em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Không chỉ tự hào vì thần tượng được "chọn mặt gửi vàng", các fan còn ngỡ ngàng trước giọng hát ngọt ngào đầy kĩ thuật của Seohyun

Seohyun (SNSD) đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ hàng đầu Triều Tiên ảnh 2
Seohyun (SNSD) đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ hàng đầu Triều Tiên ảnh 3

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm