Seohyun (SNSD) lại chuẩn bị “giắt túi” thêm một vai chính trong phim truyền hình?

Seohyun (SNSD) lại chuẩn bị “giắt túi” thêm một vai chính trong phim truyền hình?
HHT - Ai cũng mong Seohyun sẽ gật đầu với dự án phim này đấy

Đài truyền hình MBC vừa tiết lộ rằng họ đang bàn bạc thương thảo để mời Seohyun đóng vai chính trong phim truyền hình Time. Trước đây, Seohyun đã đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền thình Bad Thief Good Thief cũng do MBC sản xuất, nên cô nàng đang tích cực nghiên cứu kịch bản dự án mới của “người quen MBC”.

Seohyun (SNSD) lại chuẩn bị “giắt túi” thêm một vai chính trong phim truyền hình? ảnh 1

Time kể về một người đàn ông đang sống nốt những ngày cuối cùng của cuộc đời, và quyết định sẽ dành thời gian ngắn ngủi này để giúp đỡ một cô gái trẻ. Bởi ngày xưa, chính ông ta đã gây ra tội lỗi khiến cuộc đời của cô gái ấy trở nên vô cùng khó khăn.

Seohyun (SNSD) lại chuẩn bị “giắt túi” thêm một vai chính trong phim truyền hình? ảnh 2

Nếu nhận lời tham gia Time, Seohyun sẽ vào vao Seol Ji Hyun, một cô gái độc lập, mạnh mẽ, can trường, luôn đứng về phía lẽ phải và tin vào sự công bằng của cuộc sống. Vì nhà quá nghèo, mẹ thất nghiệp nên Seol Ji Hyun đã phải từ bỏ giấc mơ đại học để đi làm kiếm tiền nuôi gia đình.

Seohyun (SNSD) lại chuẩn bị “giắt túi” thêm một vai chính trong phim truyền hình? ảnh 3

Theo kế hoạch ban đầu, hai diễn viên Jeon So MinKim Jung Hyun sẽ nhận hai vai chính trong Time. Nhưng Jeon So Min đã đột ngột bỏ vai nên đài MBC đã đánh tiếng mời Seohyun. Phim sẽ sớm khởi quay để kịp lên sóng vào tháng 7 tới.

Seohyun (SNSD) lại chuẩn bị “giắt túi” thêm một vai chính trong phim truyền hình? ảnh 4

Các fan của Seohyun thì vừa muốn gặp lại cô nàng trên phim mới, lại vừa lo sức khỏe Seohyun không đảm bảo. Bởi thời gian gần đây, Seohyun đang phải điều trị chứng đau thắt lưng, thậm chí đã phải hủy bỏ một vài lịch trình đã định. Tuy chấn thương này không nghiêm trọng, nhưng Seohyun vẫn cần điều trị nghiêm túc để tránh bị tái phát.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!