Seohyun (SNSD) rời khỏi Sublime Artist Agency, chuẩn bị thành lập công ty riêng

Seohyun (SNSD) rời khỏi Sublime Artist Agency, chuẩn bị thành lập công ty riêng
HHT - Lý do nào khiến Seohyun (SNSD) rời khỏi công ty mới chỉ sau vài tháng?

Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty SM Ent hồi tháng 10/2017, Seohyun (SNSD) đã đầu quân cho công ty Sublime Artist Agency. Đây là công ty mới thành lập, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực quản lý người mẫu. Được biết, đây là công ty quản lý của Vivian (em họ của  Yuri (SNSD)) và cựu thực tập sinh công ty JYP - Riho Minami (từng tham gia show thực tế MIXNINE).

Seohyun (SNSD) rời khỏi Sublime Artist Agency, chuẩn bị thành lập công ty riêng ảnh 1

Nhưng xem ra cái bắt tay giữa SeohyunSublime không được suôn sẻ cho lắm, nên Seohyun đã không còn làm việc với công ty kể từ tháng 4. Được biết hiện giờ Seohyun đang cùng với cha mình và một số cộng sự thân thiết tiến hành thủ tục thành lập công ty quản lý cho riêng mình.

Seohyun (SNSD) rời khỏi Sublime Artist Agency, chuẩn bị thành lập công ty riêng ảnh 2

Đây được xem là một quyết định đúng đắn của Seohyun, bởi cô có đủ kinh nghiệm, vị thế trong showbiz để mở công ty riêng. Như vây, Seohyun sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn kịch bản cũng như xác định hướng phát triển cho sự nghiệp.

Seohyun (SNSD) rời khỏi Sublime Artist Agency, chuẩn bị thành lập công ty riêng ảnh 3

Hiện giờ, Seohyun đang tham gia phim Time của đài MBC. Seohyun sẽ vào vao Seol Ji Hyun, một cô gái độc lập, mạnh mẽ, can trường, luôn đứng về phía lẽ phải và tin vào sự công bằng của cuộc sống. Vì nhà quá nghèo, mẹ thất nghiệp nên Seol Ji Hyun đã phải từ bỏ giấc mơ đại học để đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Rồi số phận run rủi đưa đẩy Ji Hyun gặp lại người đàn ông đã từng khiến cuộc đời mình khốn khó. Time dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 7, vào tối thứ Tư - Năm hàng tuần.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm