Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại gây hoang mang vì giống nhau như chị em sinh đôi

Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại gây hoang mang vì giống nhau như chị em sinh đôi
HHT - Đển fan ruột của hai nàng cũng khó mà xác định đây là Seohyun hay Irene trong khoảnh khắc này.

Mới đây, cư dân mạng bỗng rần rần chia sẻ lại một tấm ảnh động ghi lại một màn trình diễn của nhóm SNSD. Khoảnh khắc này không có gì đáng chú ý ngoài việc cô gái đứng quay lưng vào Sooyoung thật khó xác định đây là Seohyun (SNSD) hay Irene (Red Velvet).

Khoảnh khắc khiến các fan lú lẫn vì chẳng thể phân biệt Seohyun hay Irene

Tuy là idol thuộc hai thế hệ khác nhau nhưng hai mỹ nhân nhà SM Ent thường xuyên gây hoang mang vì những tấm ảnh giống nhau như chị em sinh đôi vậy. Chưa kể ngoài chuyện ngoại hình thì bản thân Seohyun và Irene cũng có nhiều điểm trùng hợp đến không thể tin nổi. Chẳng hạn cả hai cái tên Irene lẫn Seohyun đều chỉ là nghệ danh mà thôi. Tên khai sinh của hai cô gái đều là Joo Hyun.

Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại gây hoang mang vì giống nhau như chị em sinh đôi ảnh 2

Thêm nữa, tuy Seohyun debut trước Irene nhiều năm, nhưng hóa ra họ bằng tuổi nhau, đều sinh năm 1991. Cả hai người đều có tính cách khá già dặn, nghiêm túc. Đến đàn anh Heechul nhóm Super Junior còn phải gọi Seohyun và Irene là “các nữ thần không biết nói đùa”. Có lẽ vì thế mà bạn hiếm khi thấy Seohyun lẫn Irene tham gia các show thực tế, đặc biệt là những chương trình cần khả năng ứng biến nhanh nhạy và hài hước.

Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại gây hoang mang vì giống nhau như chị em sinh đôi ảnh 3

Hai cô gái có chung nhóm máu A. Theo quan điểm của người Hàn, những ai mang nhóm máu A đều rất kiên nhẫn, sáng tạo và độc lập. Thêm một điểm trùng hợp nữa là Seohyun lẫn Irene đều đã từng làm MC cho một show ca nhạc. Irene dẫn chương trình Music Bank trong khi Seohyun tham gia Show! Music Core.

Seohyun (SNSD) và Irene (Red Velvet) lại gây hoang mang vì giống nhau như chị em sinh đôi ảnh 4

Hai người cũng từng thử thách với diễn xuất khi đi đóng phim, và tạo hình nhân vật cũng giống nhau nốt. Tạo hình của Irene trong The Female Employees of a Game Company và Seohyun trong phim truyền hình Good thief bad thief khá giống nhau, khi hai cô gái đều buộc tóc cao và đeo kính cận.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.