Seol In Ah (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tự tin khoe ảnh ngủ gật nhưng lại yêu cầu... đừng chụp!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tính cách ngoài đời của Seol In Ah cũng hài hước, lầy lội chẳng kém vai diễn Jin Young Seo trong bộ phim "Hẹn Hò Chốn Công Sở". Không ít những khoảnh khắc như trốn dưới gầm bàn hay ngủ gục trên phim trường được nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ mạng xã hội.

Trên Instagram cá nhân, Seol In Ah đăng một bức ảnh trông như cô đang ngủ gục khi đang ngồi trên những chiếc kệ nhựa tại hậu trường của bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. Tuy nhiên, dù tự khoe khoảnh khắc này nhưng In Ah lại để chú thích "Đừng chụp" như không muốn ai đó lưu lại hình ảnh ngủ gật của bản thân. Tư thế ngủ lẫn chú thích có chút mâu thuẫn của In Ah khiến fan bật cười thích thú trước tính cách đáng yêu của nữ diễn viên.

Seol In Ah (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tự tin khoe ảnh ngủ gật nhưng lại yêu cầu... đừng chụp! ảnh 1

Seol In Ah khoe khoảnh khắc bản thân ngủ gật tại phim trường.

Trong Hẹn Hò Chốn Công S, Seol In Ah đảm nhận vai Jin Young Seo, bạn thân của nữ chính Shin Ha Ri (Kim Sejeong thủ vai) và là con gái duy nhất của Chủ tịch Tập đoàn Marine Jin. Tính cách tươi sáng, "lầy lội" của Young Seo cũng có nhiều nét tương đồng với In Ah ngoài đời. Trên Instagram, có không ít những khoảnh khắc lầy lội của bản thân được nữ diễn viên chia sẻ với người hâm mộ.

Seol In Ah (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tự tin khoe ảnh ngủ gật nhưng lại yêu cầu... đừng chụp! ảnh 2
Seol In Ah (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tự tin khoe ảnh ngủ gật nhưng lại yêu cầu... đừng chụp! ảnh 3

Phong cách thanh lịch, chuẩn con gái nhà tài phiệt của Seol In Ah trong vai Young Seo.

Seol In Ah (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tự tin khoe ảnh ngủ gật nhưng lại yêu cầu... đừng chụp! ảnh 4

Đâu chỉ ảnh ngủ gật, một khoảnh khắc trốn gầm bàn cũng được In Ah khoe với fan.

Seol In Ah (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tự tin khoe ảnh ngủ gật nhưng lại yêu cầu... đừng chụp! ảnh 5

Bức ảnh chụp màn hình từ bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở được In Ah tận dụng làm meme chúc mừng Instagram cán mốc 1 triệu lượt theo dõi.

Seol In Ah bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2015 với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình ăn khách The Producers (Hậu Trường Giải Trí). Đến năm 2017, cô được chú ý nhiều hơn với hai vai diễn trong bộ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong SoonSchool 2017.

Năm 2018, Seol In Ah có vai chính đầu tiên trong Sunny Again Tomorrow (Ngày Mai Trời Lại Nắng). Tuy nhiên, phải đến tận cuối năm 2020, tên tuổi của nữ diễn viên mới thực sự được đông đảo khán giả biết đến với vai phản diện trong bộ phim cổ trang xuyên không Mr. Queen. Với Hẹn Hò Chốn Công Sở, Seol In Ah bỏ túi thêm một vai phụ ấn tượng, gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Seol In Ah (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tự tin khoe ảnh ngủ gật nhưng lại yêu cầu... đừng chụp! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm