Seolhyun (AOA) bất ngờ ngất xỉu tại sự kiện sau màn trình diễn cùng nhóm

Seolhyun (AOA) bất ngờ ngất xỉu tại sự kiện sau màn trình diễn cùng nhóm
HHT - Các fan đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Seolhyun!

Vào ngày 15/12 vừa qua, cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờ xôn xao khi đoạn fancam ghi lại cảnh Seolhyun gục ngã ngay trên sân khấu được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến tại xứ kim chi.

Các thành viên AOA đã tham gia một sự kiện của trò chơi Fortnite. Tại sự kiện này, 6 "ngọc nữ" nhà FNC Ent đã biểu diễn các bản hit Like A Cat, Bingle Bangle... Sau khi kết thúc ca khúc Like A Cat các fan bắt đầu cảm thấy lo lắng cho Seolhyun. Cô nàng đột nhiên có dấu hiệu buồn nôn, đồng thời choáng váng đứng không vững. Các thành viên phải đỡ Seolhyun và sau đó nhân viên chương trình đã đưa Seolhyun vào cánh gà.

Jimin đã thay mặt nhóm trấn an tinh thần của người hâm mộ. Được biết trước đó Seolhyun đang bị ốm nặng, thậm chí các fan còn nghe thấy tiếng ho và khóc của Seolhyun trong đoạn fancam. Dù thế Seolhyun vẫn rất chuyên nghiệp. Đang mệt nhưng trong suốt phần trình diễn cô nàng luôn tươi cười, hát và nhảy như không có chuyện gì.

Seolhyun (AOA) bất ngờ ngất xỉu tại sự kiện sau màn trình diễn cùng nhóm ảnh 1
Dù đang ốm nhưng khi lên sân khấu Seolhyun vẫn cười rất tươi.

Hiện tại Seolhyun đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và nghỉ ngơi. Người hâm mộ đang đồng loạt hashtag #GetWellSoonSeolhyun (Hãy mau khỏe lại nhé Seolhyun) với mong muốn cô nàng sớm khỏe lại để cùng hoạt động với nhóm.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm