Seolhyun (AOA) đã giảm cân “thần kỳ” bằng cách nào để có thân hình hoàn hảo nhất K-Pop?

HHT - Một trong những màn giảm cân “thần kỳ” nhất của K-Pop thuộc về Seolhyun (AOA), cô không chỉ đơn giản giảm cân thành công, mà giờ còn sở hữu thân hình thuộc hàng hot nhất K-Pop với vòng eo nhỏ siêu thực và tỉ lệ cơ thể hoàn hảo.

Thân hình của Seolhyun hiện tại được netizen Hàn miêu tả là hoàn hảo đến mức "muốn phát điên". Thế nhưng khi mới ra mắt trong vai trò là thành viên của AOA, Seolhyun có một thân hình hoàn toàn khác.

Seolhyun (AOA) đã giảm cân “thần kỳ” bằng cách nào để có thân hình hoàn hảo nhất K-Pop? ảnh 1

Hồi đó, cô gây chú ý bởi khuôn mặt baby tròn xoe, đôi mắt to, nụ cười đáng yêu và đôi má phúng phính. Điều gây tranh cãi nhất khi đó là thân hình của Seolhyun, cô khá mũm mĩm, khác xa với tiêu chuẩn body thông thường dành cho một nữ idol.

Mặc dù không thể dùng từ “béo” với thân hình của Seolhyun lúc ấy, nhưng những ý kiến trái chiều xuất hiện quá nhiều khiến cho cô đã quyết định phải giảm cân. Seolhyun không giảm cân một cách đột ngột, cô theo trường phái “chậm mà chắc”. Bẵng đi một thời gian, netizen mới chợt nhận ra Seolhyun “mũm mĩm” ngày nào đã giờ đã sở hữu thân hình cực phẩm đẹp đến khó tin.

Seolhyun (AOA) đã giảm cân “thần kỳ” bằng cách nào để có thân hình hoàn hảo nhất K-Pop? ảnh 2

 Trong một chương trình truyền hình, khi nói về thực đơn ăn kiêng của mình, Seolhyun chia sẻ, 5 nguyên tắc siêu đơn giản giúp cô có được thân hình “vạn người mê” của mình hiện tại, đó là:

- Ăn bất kỳ thứ gì mình muốn nhưng phải kiểm soát số lượng.

- Luôn nhìn vào những bức hình đẹp.

- Uống nhiều nước.

- Ăn vặt với ngũ cốc và trái cây.

- Tập luyện mỗi ngày

Seolhyun (AOA) đã giảm cân “thần kỳ” bằng cách nào để có thân hình hoàn hảo nhất K-Pop? ảnh 3

Hiện giờ, mỗi khi nhắc đến Seolhyun, netizen Hàn sẽ nhắc kèm với các cụm từ như “cánh tay gầy nhỏ đep như tạc”, “đôi chân thon dài ấn tượng” hay “vòng eo nhỏ siêu thực”. Seolhyun đã trở thành “nguồn cảm hứng” và động lực cho các cô gái muốn giảm cân trên khắp xứ Hàn.

Netizen Hàn đang vô cùng mong chờ được ngắm body hoàn hảo của Seolhyun trong drama Awaken của cô sắp ra mắt vào ngày 30/11 tới đây.

Seolhyun (AOA) đã giảm cân “thần kỳ” bằng cách nào để có thân hình hoàn hảo nhất K-Pop? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

HHT - Hiếm có ngôi sao nào có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều như Angela Baby ở thời điểm hiện tại. Cô khiến netizen Trung cực choáng vì lên bìa hai trong số lục đại tạp chí trong cùng 1 tháng. Thậm chí trên Marie Claire Trung số tháng 5, Angela Baby còn mặc toàn đồ Haute Couture của các hãng thời trang danh tiếng.