Seolhyun (AOA) trở thành nghệ sĩ tiếp theo được tham gia Hội Danh dự Hàn Quốc

Seolhyun (AOA) trở thành nghệ sĩ tiếp theo được tham gia Hội Danh dự Hàn Quốc
HHT - Seolhyun đã trở thành thành viên mới của một tổ chức danh dự vì có nhiều cống hiến cho cộng đồng.

Người hâm mộ của "nữ thần" Seolhyun rất vui mừng khi thần tượng của mình vừa trở thành thành viên của Honor Society, hay còn được biết đến với tên gọi là Hội Danh dự Hàn Quốc. Lý do Seolhyun được tham gia hiệp hội này là vì những cống hiến cho cộng đồng của cô trong những năm vừa qua. Trong đó, cô đã hỗ trợ một trung tâm chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên có thu nhập thấp.

Seolhyun (AOA) trở thành nghệ sĩ tiếp theo được tham gia Hội Danh dự Hàn Quốc ảnh 1
Không chỉ xinh đẹp và tài năng, Seolhyun còn khiến mọi người yêu quý vì có "nhân cách vàng".

Theo tờ Community Chest of Korea, thành viên của AOA gần đây đã quyên góp 100 triệu won (hơn 2 tỉ VNĐ) để giúp đỡ cho một trung tâm chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên có thu nhập thấp. Nhờ điều này, cô đã trở thành thành viên thứ 1991 của Hội Danh dự Hàn Quốc. Đồng thời, Seolhyun cũng là ca sĩ thứ sáu gia nhập hiệp hội này, sau Hyun Sook, YoonA (SNSD), Insooni, SuzyHa Chun Hwa.

Seolhyun (AOA) trở thành nghệ sĩ tiếp theo được tham gia Hội Danh dự Hàn Quốc ảnh 2
YoonA tham gia tổ chức này vào năm 2015.
Seolhyun (AOA) trở thành nghệ sĩ tiếp theo được tham gia Hội Danh dự Hàn Quốc ảnh 3
"Tình đầu quốc dân" Suzy cũng là minh chứng cho việc cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng nhân hậu.

Seolhyun cho biết kể từ khi chứng kiến khó khăn mà những đứa trẻ phải trải qua, cô luôn nhớ đến những hình ảnh đó. Bản thân Seolhyun cũng từng nhận được nhiều sự giúp đỡ, chính vì vậy, cô muốn làm từ thiện để giúp đỡ lại những người khác. Và Seolhyun rất vui khi có thể làm được điều gì đó để giúp các em nhỏ có cuộc sống tốt hơn.

Xin chúc mừng Seolhyun! Hy vọng rằng cô nàng sẽ thật khỏe mạnh và thành công hơn nữa để có thể hỗ trợ được nhiều người hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.