"Sếp: Siêu nhóc" - Phim điện ảnh khai thác đề tài siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam

"Sếp: Siêu nhóc" - Phim điện ảnh khai thác đề tài siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam
HHT - Được biết, dự án điện ảnh “Sếp: Siêu nhóc” có thể đưa người xem đến với một bộ truyện tranh và phim siêu anh hùng Việt Nam.

Với tham vọng tạo ra một vũ trụ truyện tranh như MarvelDC với 'chất xám' của người Việt, một bộ truyện tranh nhằm phác thảo thế giới của Sếp đã được hoàn thành và sẽ sớm được ra mắt công chúng trong thời gian sắp tới. Nhân vật siêu anh hùng Sếp chỉ là một trong số những nhân vật và siêu anh hùng đang chờ đợi được giới thiệu với những người đam mê truyện tranh ở Việt Nam.

"Sếp: Siêu nhóc" - Phim điện ảnh khai thác đề tài siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Teaser của Sếp: Siêu nhóc vừa được ra mắt với phần hình ảnh ấn tượng, hé mở cho khán giả trẻ một số chi tiết thú vị. Trong những siêu anh hùng khác trong thế giới truyện tranh đã xây dựng, ê-kíp lựa chọn 1 siêu anh hùng chỉ mới 10 tuổi để trở thành nhân vật đầu tiên có bộ phim của riêng mình. Lựa chọn này đến từ mong muốn xây dựng một câu chuyện được dựa trên cuộc xung đột - một đứa trẻ biết nó đang nắm giữ trong tay sức mạnh nhưng lại không biết phải làm gì với sức mạnh đó.

"Sếp: Siêu nhóc" - Phim điện ảnh khai thác đề tài siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Bộ trang phục của nhân vật Sếp là một bộ giáp trông giống như đồ phượt thủ như mũ và áo, được thiết kế bởi những đứa trẻ 10 - 11 tuổi, là bạn thân của Sếp. Bộ giáp là tất cả những vật dụng xung quanh mà bọn trẻ có thể tìm thấy để trưng dụng làm thành bộ giáp siêu anh hùng cho bạn mình. Bộ giáp này là một chi tiết quan trọng trong sự hình thành câu chuyện về cậu bé. Bộ trang phục của Sếp về sau sẽ có nhiều phiên bản cải tiến hiện đại như những siêu anh hùng khác, và hình ảnh sẽ được ra mắt khán giả sớm trong thời gian sắp tới.

"Sếp: Siêu nhóc" - Phim điện ảnh khai thác đề tài siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3

Dự án Sếp: Siêu nhóc bao gồm truyện tranh và phim điện ảnh hướng đến rộng rãi khán giả ở các độ tuổi khác nhau. Trailer phim và truyện tranh sẽ giới thiệu các nhân vật chính diện (Sếp…) và phản diện (mang tên TNTMắt Điên KK…) rõ nét với những pha hành động mạnh mẽ táo bạo cùng câu chuyện thú vị xoay quanh các nhân vật đó.    

"Sếp: Siêu nhóc" - Phim điện ảnh khai thác đề tài siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
"Sếp: Siêu nhóc" - Phim điện ảnh khai thác đề tài siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5

Bộ truyện tranh đã hoàn tất và sẽ sớm được giới thiệu với công chúng, tuy nhiên bộ phim vẫn còn trong giai đoạn sản xuất nên dự án chưa ấn định ngày ra mắt cùng nhà phát hành. Tuy nhiên vì lý do kỹ thuật trailer đã bị tiết lộ sớm hơn dự định, được dư luận cùng khán giả quan tâm, NSX quyết định chính thức công bố dự án đến rộng rãi khán giả. 

"Sếp: Siêu nhóc" - Phim điện ảnh khai thác đề tài siêu anh hùng đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm