Series ăn khách nhất HBO "Game Of Thrones" tung trailer gây sốt cộng đồng mạng

Series ăn khách nhất HBO "Game Of Thrones" tung trailer gây sốt cộng đồng mạng
HHT - HBO vừa tung ra trailer chính thức của mùa 7 bộ phim truyền hình đình đám nhất thập kỉ "Game Of Thrones" (Trò chơi vương quyền), thu về tận 24 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày "lên sóng".

Mặc dù mùa 7 được chiếu vào mùa Hè thay vì mùa Xuân như những phần trước, nhưng không vì thế mà Game Of Thrones giảm độ nóng. Tây Ban Nha, Bắc Ireland Iceland là những bối cảnh chính của mùa phim năm nay.

Mùa 7 đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên quen thuộc như Emilia Clarke, Peter Dinklage, Kit Harington… Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của một số diễn viên mới như Tom Hopper Jim Broadbent. Một số diễn viên của các nhân vật tưởng như đã “ngủm" như Iain Glen (Ser Jorah), Jason Momoa (Khal Drogo)... bị bắt gặp trên các phim trường tại Bắc Ireland. Liệu các nhân vật này có quay trở lại?

Series ăn khách nhất HBO "Game Of Thrones" tung trailer gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1

Game of Thrones mùa mới sẽ chỉ bao gồm 7 tập phim, thay vì 10 tập như sáu phần trước. Tuy nhiên, các fan hâm mộ của loạt phim không có gì phải buồn, vì 7 tập phim của mùa 7 dự kiến sẽ hoành tràng hơn về sự đầu tư. Tập đầu tiên của mùa 7 sẽ khởi chiếu vào ngày 16/7/2017.

Series ăn khách nhất HBO "Game Of Thrones" tung trailer gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2

Game Of Thrones sẽ công chiếu suốt 6 tuần và kết thúc vào ngày 27/8/2017.

THẠCH HUỲNH

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.