Series ăn khách nhất HBO "Game Of Thrones" tung trailer gây sốt cộng đồng mạng

Series ăn khách nhất HBO "Game Of Thrones" tung trailer gây sốt cộng đồng mạng
HHT - HBO vừa tung ra trailer chính thức của mùa 7 bộ phim truyền hình đình đám nhất thập kỉ "Game Of Thrones" (Trò chơi vương quyền), thu về tận 24 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày "lên sóng".

Mặc dù mùa 7 được chiếu vào mùa Hè thay vì mùa Xuân như những phần trước, nhưng không vì thế mà Game Of Thrones giảm độ nóng. Tây Ban Nha, Bắc Ireland Iceland là những bối cảnh chính của mùa phim năm nay.

Mùa 7 đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên quen thuộc như Emilia Clarke, Peter Dinklage, Kit Harington… Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của một số diễn viên mới như Tom Hopper Jim Broadbent. Một số diễn viên của các nhân vật tưởng như đã “ngủm" như Iain Glen (Ser Jorah), Jason Momoa (Khal Drogo)... bị bắt gặp trên các phim trường tại Bắc Ireland. Liệu các nhân vật này có quay trở lại?

Series ăn khách nhất HBO "Game Of Thrones" tung trailer gây sốt cộng đồng mạng ảnh 1

Game of Thrones mùa mới sẽ chỉ bao gồm 7 tập phim, thay vì 10 tập như sáu phần trước. Tuy nhiên, các fan hâm mộ của loạt phim không có gì phải buồn, vì 7 tập phim của mùa 7 dự kiến sẽ hoành tràng hơn về sự đầu tư. Tập đầu tiên của mùa 7 sẽ khởi chiếu vào ngày 16/7/2017.

Series ăn khách nhất HBO "Game Of Thrones" tung trailer gây sốt cộng đồng mạng ảnh 2

Game Of Thrones sẽ công chiếu suốt 6 tuần và kết thúc vào ngày 27/8/2017.

THẠCH HUỲNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.