Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm

Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm
HHT - Trên đời này đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra. Ai mà ngờ vào đến bệnh viện rồi mà hội mê trai vẫn tia được những "nam thần" sở hữu "soái khí" ngời ngời, cười một cái thôi mà bao con tim xao xuyến thế này đâu nhỉ!

Với slogan "trai đẹp là một tài nguyên" nên không lạ gì khi rada của hội chị em "bắt sóng" đến tận bệnh viện, phát hiện nhiều "nam thần" là y, bác sĩ mà đồng thời khui ra không ít những bệnh nhân hotboy. Bất chấp background giường bệnh, thuốc men, trang phục cũng chẳng có gì ngoài quần áo bệnh nhân nhưng những anh chàng này vẫn toát lên vẻ đẹp trai ngời ngời, khiến các bạn nữ vô tình gặp thôi mà cứ muốn thêm một lần ngắm mãi. 

Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm ảnh 1
Đi viện thôi mà, có cần đẹp trai, cute hột me thế này không! Ảnh: FBNV

Mở màn cho series trai đẹp đi viện này phải kể đến anh chàng Phan Hưng, cựu sinh viên trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM khóa 2013 - 2017. Hình ảnh Phan Hưng trong trang phục bệnh nhân, đang ngồi trên giường bệnh nhưng vẫn nhí nhảnh, vui cười "tỏa nắng" từng khiến nhiều bạn nữ "đổ rạp" và quyết tâm xin bằng được info. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hưng cho biết bức ảnh này được chụp cách đây chừng 1 năm, khi anh chàng đi cắt amidan trong bệnh viện. Nhìn ảnh này không biết có bạn gái nào muốn bệnh nhẹ một xíu để vào nhập viện chung không đấy!

Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm ảnh 2
Bệnh nhân đẹp trai lại cười tươi như hoa thế này thì nhiều chị em muốn xin một "chân" làm y tá lắm nhỉ. (Ảnh: FBNV) 
Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm ảnh 3
Hình ảnh đời thường của Phan Hưng, có trái tim nào rung rinh trật nhịp chưa nhỉ! (Ảnh: FBNV)

Thêm một bệnh nhân soái ca đang khiến dân tình "ôm tim" quắn quéo chính là anh chàng trong bức ảnh này đây. Bạn bè vào thăm hotboy, chụp bức ảnh kỷ niệm thôi nhưng không ngờ nhân vật chính lại khiến các bạn nữ xuyến xao, share ảnh rần rần đến vậy. Chỉ mới được đăng tải trên một group nhưng bức ảnh này đã thu hút đến ngàn like. Tiếc rằng "nam thần" trong bức ảnh lại là người Thái Lan, "chậu đẹp nhưng cũng đã có bông" khiến bao cô nàng tiếc hùi hụi. "Nhìn ảnh là cũng nghi nghi không phải người Việt Nam mình rồi. Nhưng tui đã thầm hy vọng anh ấy là du học sinh và đang thăm khám tại một bệnh viện nào đó trong TP.HCM luôn đó. Thêm vụ có người yêu nữa mà thấy tiếc quá đi" - Facebook Ha Dinh bình luận.

Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm ảnh 4
Dẫu cho "chậu đã có bông" nhưng trai đẹp thì vẫn là không thể không ngắm chúng mình nhỉ! (Ảnh: FB Nhi Luong)

Dù không phải một nam thần người Việt nhưng với chàng bệnh nhân hotboy tiếp theo đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì anh chàng vẫn "độc thân vui tính" nhé! Không xa lạ gì với các fangirl, đặc biệt là hủ nữ theo dõi web drama chuyển thể đam mỹ "Trấn Hồn", soái ca này chính là Lý Nghiên, tên thường dùng là Lý Gia Thành, SN 1994 tại Trung Quốc. Bức ảnh được đăng trên weibo của Gia Thành đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Không rõ lý do vì sức khỏe hay một cảnh trong phim nhưng một điều ngoài lề mà fan nữ đều quan tâm đó là anh chàng vẫn quá đẹp trai dù bức ảnh không cầu kỳ về góc chụp, trang phục hay bối cảnh. Điều này càng minh chứng thêm cho chân lý trai đã đẹp thì làm gì cũng rất đẹp trai đúng không nào!

Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm ảnh 5
Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm ảnh 6
Bị ốm mà vẫn đẹp trai ngời ngời thế này, các fan cứ phải gọi là thi nhau muốn được chăm sóc ấy chứ. (Ảnh: Weibo)
Series chứng minh soái ca thì làm gì cũng đẹp, ốm nhom đi viện vẫn khiến chị em "đổ" rầm rầm ảnh 7
Trai đã đẹp thì góc hình nào cũng đủ chiếm spotlight, hình ảnh của Lý Gia Thành mỗi khi đăng tải đều thu hút ngàn tim luôn đó!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm