Set đồ múa cột của Lisa trong "LALISA" gây choáng vì được cắt xẻ từ thiết kế Haute Couture

HHT - Stylist của BLACKPINK lại thể hiện khả năng cắt xẻ đồ cực mạnh tay không tiếc tiền. Trong MV "LALISA" mới đây của Lisa, stylist đã cắt “tan tành” một thiết kế dòng cao cấp Haute Couture của thương hiệu Jean Paul Gaultier thành trang phục múa cột cho em út BLACKPINK.

MV LALISA đánh dấu màn ra mắt solo của Lisa BLACKPINK đã chính thức được tung ra lúc 11 giờ trưa ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam). Mặc dù phần nhạc của ca khúc khiến không ít netizen có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng không thể phủ nhận, phần nhìn của MV cực kỳ đã mắt. Lisa mặc rất nhiều kiểu trang phục, nhờ thân hình cực phẩm với tỉ lệ vàng, em út BLACKPINK diện set đồ nào cũng rất thu hút, khiến người xem không thể rời mắt.

Set đồ múa cột của Lisa trong "LALISA" gây choáng vì được cắt xẻ từ thiết kế Haute Couture ảnh 1

Như thường lệ, ngay sau khi MV được tung ra, không ít netizen lại “vào cuộc” để bóc giá và soi đồ của Lisa. Một trong những trang phục gốc gây sốc nhất là thiết kế dòng Haute Couture đẹp lộng lẫy của thương hiệu Jean Paul Gaultier, chiếc váy dạ hội nằm trong BST mùa Xuân 2020 dòng cao cấp của hãng.

Set đồ múa cột của Lisa trong "LALISA" gây choáng vì được cắt xẻ từ thiết kế Haute Couture ảnh 2

Chiếc váy gốc lộng lẫy đồ sộ là thế, mà sau khi qua tay stylist của BLACKPINK, đã bị cắt hết phần thân váy, trở thành set đồ dạng bodysuit giúp cho màn múa cột của Lisa trong MV càng thêm bắt mắt.

Set đồ múa cột của Lisa trong "LALISA" gây choáng vì được cắt xẻ từ thiết kế Haute Couture ảnh 3

MV của Lisa lần này quả thực được YG đầu tư cực kỳ mạnh tay, thậm chí còn hơn cả MV của nhóm BLACKPINK. Ngoại trừ màn cắt đồ gây choáng này, Lisa còn mặc set đồ đắt giá của thương hiệu Paco Rabanne, mà set đồ này cũng chỉ được xuất hiện trong khoảng 1, 2 giây ngắn ngủi.

Set đồ múa cột của Lisa trong "LALISA" gây choáng vì được cắt xẻ từ thiết kế Haute Couture ảnh 4
Set đồ múa cột của Lisa trong "LALISA" gây choáng vì được cắt xẻ từ thiết kế Haute Couture ảnh 5

Đây là set đồ thuộc BST mùa Xuân Hè 2021 của thương hiệu Paco Rabanne, được đính kết cầu kỳ từ những sợi xích và hàng trăm miếng sequin lấp lánh như những chiếc gương nhỏ. Set đồ gồm áo và chân váy, riêng mẫu áo đã có giá trị lên tới khoảng 378 triệu đồng. Netizen dự đoán set đồ này chắc chắn có giá trị hơn nửa tỉ đồng. Thật tiếc vì set đồ lấp lánh và siêu đắt giá thế này mà xuất hiện quá ít trong MV.

Set đồ múa cột của Lisa trong "LALISA" gây choáng vì được cắt xẻ từ thiết kế Haute Couture ảnh 9
Tin liên quan