Seulgi góp giọng ủng hộ Wendy trong album mới, SM tung phiên bản giới hạn đẹp ná thở

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Seulgi bất ngờ xuất hiện trong album solo đầu tay của Wendy đang khiến các fan của nhóm Red Velvet đừng ngồi không yên.

Nhằm ủng hộ mini album solo đầu tay của cô bạn thân cùng nhóm, Seulgi vừa xác nhận thông tin sẽ góp giọng cùng Wendy trong một ca khúc B-side mang tên Best Friend. Theo đó, Best friend là một bài hát Ballad với nhịp độ chậm rãi và gửi gắm thông điệp về lòng biết ơn những người đã đem đến sức mạnh cho Wendy khi cô nàng phải chiến đấu với thế giới cô đơn của riêng mình. Lời bài hát cũng mang đến thông điệp về tình bạn vĩnh cửu không bao giờ thay đổi theo thời gian.

Seulgi góp giọng ủng hộ Wendy trong album mới, SM tung phiên bản giới hạn đẹp ná thở ảnh 1

Seulgi đăng tải loạt story ủng hộ mini album solo đầu tay của cô bạn thân.

Sự xuất hiện của Seulgi trong ca khúc sẽ tạo nên những chemistry vừa chân thành vừa ấm áp của một tình bạn đẹp giữa ngành công nghiệp giải trí đầy ồn ào. Để minh chứng cho sự thân thiết của cả hai, Seulgi cũng nhanh chóng đăng loạt story quảng bá album của Wendy như lời chúc may mắn cho chặng đường mới trong sự nghiệp của cô bạn thân.

Seulgi góp giọng ủng hộ Wendy trong album mới, SM tung phiên bản giới hạn đẹp ná thở ảnh 2

Bên cạnh thông tin về màn góp giọng của Seulgi, nhiều fan yêu nhạc đang tỏ ra vô cùng phấn khích với thiết kế bản giới hạn của bìa album Like Water vừa được SM tung ra. Sau 2 phiên bản case ver photobook ver, công ty chủ quản SM bất ngờ trình làng phiên bản special package chỉ với 300 bản được xuất xưởng. Phiên bản này lập tức gây sốt không phải do số lượng ít ỏi của nó mà bởi vì thiết kế bìa album đẹp chuẩn visual 100/100 điểm.

Seulgi góp giọng ủng hộ Wendy trong album mới, SM tung phiên bản giới hạn đẹp ná thở ảnh 3

Phiên bản album giới hạn đang gây sốt của Like Water

Khác với 2 bản thông thường, special package được trang trí bằng những bông hoa thật đã qua xử lý nên có thể bảo quản trong vòng 5 năm. Vẻ ngoài xinh xắn với màu trắng xanh chủ đạo đã lập tức hạ gục người hâm mộ và cả các fan qua đường. Nhiều fan cho rằng SM nên mở bán rộng rãi phiên bản này vì chắc chắn không ít những non-fan sẽ sẵn sàng chi tiền cho một thiết kế album vô cùng ấn tượng như trên.

Seulgi góp giọng ủng hộ Wendy trong album mới, SM tung phiên bản giới hạn đẹp ná thở ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm