Seulgi (Red Velvet) lại khiến thiên hạ giật mình bằng dáng đi đúng kiểu phim kinh dị

Seulgi (Red Velvet) lại khiến thiên hạ giật mình bằng dáng đi đúng kiểu phim kinh dị
HHT - Quả thực là mỗi khi nhìn Seulgi di chuyển, thiên hạ lại thắc mắc sao cô có thể lướt đi trên sàn, giống hệt như phim kinh dị.

Mới đây, một video ngắn ghi lại cảnh Seulgi (Red Velvet) xuất hiện trong chương trình Knowing Bros đã nhanh chóng khiến fan K-Pop xôn xao. Mà đâu chỉ khán giả, chính các thành viên của show giải trí này cũng vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy Seulgi đi vào.

Seulgi (Red Velvet) lại khiến thiên hạ giật mình bằng dáng đi đúng kiểu phim kinh dị ảnh 1

Lý do vì cô nàng đi như bay, như thể đang lướt trên mặt sàn chứ không đi từng bước giống như người bình thường. Thậm chí dàn người chơi của Knowing Bros sau khi nhìn tận mắt Seulgi lướt đi, đã gọi kiểu đi này là “ghost walk” - bước đi của những bóng ma. Quả thực là ban đêm mà nhìn thấy cô gái áo trắng tóc dài đi nhanh như gió thế này, thì ai cũng phải hoảng sợ mất.

Seulgi (Red Velvet) lại khiến thiên hạ giật mình bằng dáng đi đúng kiểu phim kinh dị ảnh 2

Và đây không phải lần đầu tiên Seulgi gây xôn xao gì cách đi quá đặc biệt. Như trong video này, Seulgi lướt đi rất nhanh qua sân khấu đến mức nhiều khán giả nghĩ cô nàng trượt patin.

Seulgi (Red Velvet) lại khiến thiên hạ giật mình bằng dáng đi đúng kiểu phim kinh dị ảnh 3

Hoặc một lần khác, Seulgi rõ là vừa bước đi vừa ngoái lại chào mọi người. Nhưng nhìn Seulgi cứ như đang lướt đi trên mặt đất vậy.

Seulgi (Red Velvet) lại khiến thiên hạ giật mình bằng dáng đi đúng kiểu phim kinh dị ảnh 4

Còn đây nữa, Seulgi lại khiến mọi người thắc mắc cô nàng bước chân như thế nào mà trôi nhẹ nhàng qua mặt sàn, chẳng khác gì các nhân vật biết “cưỡi mây lướt gió” trong truyện tiên hiệp.

Seulgi (Red Velvet) lại khiến thiên hạ giật mình bằng dáng đi đúng kiểu phim kinh dị ảnh 5

Bản thân Seulgi thì thanh minh rằng do mọi người chỉ nhìn nửa thân trên của Seulgi nên nghĩ cô nàng biết bay thôi, chứ Seulgi vẫn bước đi như tất cả mọi người. Chỉ vì Seulgi bước những bước ngắn, và lại rất nhanh, khiến cho cơ thể cô nàng di chuyển rất nhanh và rất đều.

Dù sao thì khả năng đi như bay của Seulgi chắc chắn sẽ khiến khối người giật mình khi nhìn thấy.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm