Seulgi Red Velvet làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt xa xỉ, vị trí khiến netizen ngỡ ngàng

HHT - Một nhãn hàng thời trang cao cấp mới đây đã công bố chính thức bổ nhiệm Seulgi (Red Velvet) làm đại sứ thương hiệu. Mặc dù đây là chuyện dường như sớm muộn sẽ xảy ra, nhưng vị trí của danh phận này vẫn khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
Seulgi Red Velvet làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt xa xỉ, vị trí khiến netizen ngỡ ngàng ảnh 1

Tài khoản MXH chính thức của Salvatore Ferragamo mới đây đăng thông tin chính thức công bố Seulgi (Red Velvet) là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng này.

Seulgi Red Velvet làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt xa xỉ, vị trí khiến netizen ngỡ ngàng ảnh 2

Giới thiệu về Seulgi, Salvatore viết: “Salvatore Ferragamo vui mừng chào đón ngôi sao K-Pop Seulgi gia nhập đại gia đình với tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu. Là hiện thân của sự vui vẻ, thoải mái của tuổi trẻ, Seulgi có phong cách thời trang độc đáo, đam mê thủ công và sáng tạo của cô ấy chính là những giá trị mà Salvatore Ferragamo tôn vinh từ lâu.

Seulgi Red Velvet làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt xa xỉ, vị trí khiến netizen ngỡ ngàng ảnh 3
Seulgi Red Velvet làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt xa xỉ, vị trí khiến netizen ngỡ ngàng ảnh 4

Thực ra Seulgi và nhà mốt này đã có sự hợp tác khá lâu nên việc công nhận nữ idol là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng cũng không quá bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng Seulgi sẽ chỉ là đại sứ thương hiệu khu vực Hàn Quốc và châu Á, không nghĩ đến cô lại được ưu ái có được danh phận đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Seulgi Red Velvet làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt xa xỉ, vị trí khiến netizen ngỡ ngàng ảnh 5

Hồi đầu năm nay, khi Seulgi được tung bộ ảnh thời trang trên tạp chí Harper’s BAZAAR, cô cũng đã được giới thiệu là đại sứ thương hiệu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nhà mốt Salvatore Ferragamo mới chính thức công bố danh phận này của cô.

Seulgi Red Velvet làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt xa xỉ, vị trí khiến netizen ngỡ ngàng ảnh 6

Seulgi mang vẻ đẹp đặc trưng của người Hàn Quốc với đôi mắt một mí nhưng vẫn to tròn nổi bật. Với nhân cách thân thiện, tốt bụng và khả năng vũ đạo cũng như giọng hát cực tốt, người hâm mộ mong đợi Seulgi sẽ sớm có sự nghiệp solo thành công.

Seulgi Red Velvet làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt xa xỉ, vị trí khiến netizen ngỡ ngàng ảnh 10
Tin liên quan