Seulgi (Red Velvet) luôn xinh đẹp rạng ngời, nhưng cũng có nhược điểm khiến các stylist vất vả

Seulgi (Red Velvet) luôn xinh đẹp rạng ngời, nhưng cũng có nhược điểm khiến các stylist vất vả
HHT - Nếu xem các tiết mục do nhóm Red Velvet biểu diễn, bạn sẽ thấy tóc của Seulgi thường nhìn bù xù rối tung hơn các thành viên còn lại. Tất cả cũng chỉ vì Seulgi ra quá nhiều mồ hôi, một điều khiến cô nàng gặp nhiều khó khăn.

Cơ địa của Seulgi nhiều mồ hôi hơn hẳn người khác. Cùng tập luyện như nhau, trong khi các thành viên khác chỉ có chút ít mồ hôi ở lưng hay trán thì cả người Seulgi đầm đìa mồ hôi. Và vì thế, tóc của Seulgi thường bị dính bết vào trán, rồi còn rối tung cả lên.

Seulgi (Red Velvet) luôn xinh đẹp rạng ngời, nhưng cũng có nhược điểm khiến các stylist vất vả ảnh 1

Seulgi luôn thấy áy náy với chuyện đó. Vì mỗi khi cô biểu diễn xong, các stylist cũng như trợ lý luôn vất vả để lau mồ hôi cho Seulgi cũng như chỉnh trang lại ngoại hình, chải lại tóc. Mọi người đã tìm đủ cách để giải quyết rắc rối mồ hôi mà chưa thành công.

Seulgi (Red Velvet) luôn xinh đẹp rạng ngời, nhưng cũng có nhược điểm khiến các stylist vất vả ảnh 2

Thậm chí các nhân viên trong công ty SM Ent còn đặt biệt danh Sweaty Seulgi (Seulgi mồ hôi) để nói về đặc điểm nổi trội của cô nàng.

Seulgi (Red Velvet) luôn xinh đẹp rạng ngời, nhưng cũng có nhược điểm khiến các stylist vất vả ảnh 3

Nhưng với các fan thì mồ hôi chỉ giúp Seulgi thêm nổi bật hơn, đặc biệt là dưới ánh đèn sân khấu. Người khác đầm đìa mồ hôi hẳn sẽ rất phờ phạc, nhưng Seulgi dù nhiều mồ hôi đến đâu vẫn rất xinh đẹp.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".