HHT - Dù chỉ cover một đoạn ngắn trong bản hit "Easy On Me" của Adele, Seulgi (Red Velvet) cũng khiến fan thổn thức vì giọng hát trầm ấm, ngọt ngào. Tuy nhiên, fan đã có một màn "bắt lỗi" nhỏ trong bài đăng của nữ idol nhưng đã được Seulgi chỉnh sửa nhanh-gọn-lẹ và không kém phần đáng yêu ngay sau đó.
HHT - Một nhãn hàng thời trang cao cấp mới đây đã công bố chính thức bổ nhiệm Seulgi (Red Velvet) làm đại sứ thương hiệu. Mặc dù đây là chuyện dường như sớm muộn sẽ xảy ra, nhưng vị trí của danh phận này vẫn khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
HHT - Loạt ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo của Converse Hàn Quốc với khẩu hiệu "Let's Break Down The Walls", Seulgi xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng cực ngầu.
HHT - Netizen phát hiện ra SM rất giỏi trong việc “tẩy trắng da” cho các thực tập sinh. Các idol khi debut đều có một làn da trắng sáng rất đẹp, mà đôi khi đây không phải làn da vốn có của họ khi còn là thực tập sinh. Từ Seulgi (Red Velvet), đến Shotaro (NCT) và mới đây nhất là Giselle (aespa) đều có làn da trắng sáng khác hẳn làn da trước đó của họ.
HHT - Hôm 26/10, tạp chí W Hàn đã tổ chức một sự kiện từ thiện để ủng hộ bệnh nhân ung thư vòng 1, sự kiện thu hút được dàn sao đông đảo trong giới showbiz Hàn, nhưng gây choáng nhất là Park Min Young, netizen nghi ngờ phải chăng cô lại “đụng dao kéo” với khuôn mặt của mình?
HHT - Xuất hiện trong loạt hình thời trang rất phong cách trên tạp chí Esquire Hàn số tháng 11, Seulgi (Red Velvet) gây nên nhiều ý kiến trái chiều vì để “lọt thỏm” một bức ảnh mặc đồ pyjamas không liên quan, choáng hơn là bộ đồ ngủ đó của Louis Vuitton có giá lên tới 87 triệu đồng.