Seungkwan và Mingyu (Seventeen) đã thành ca sĩ theo một cách chẳng ai ngờ đến

Seungkwan và Mingyu (Seventeen) đã thành ca sĩ theo một cách chẳng ai ngờ đến
HHT - Con đường đưa Seungkwan cùng Mingyu (Seventeen) thành thực tập sinh công ty Pledis quả thực bất ngờ.

Hai chàng trai Seungkwan - Mingyu cúa Seventeen vừa xuất hiện trpong chương trình tạp kỹ Happy Together 3 của đài KBS, và kể lại hành trình đến với công ty quản lý Pledis Ent.

Seungkwan và Mingyu (Seventeen) đã thành ca sĩ theo một cách chẳng ai ngờ đến ảnh 1

Seungkwan bật mí “Em trở thành ca sĩ theo một cách rất ngẫu nhiên như phim. Em sống trên đảo Jeju, em rất thích hát và đã tham gia một cuộc thi hát dành cho giới trẻ ở đó. Giáo viên của em đã ghi hình phần biểu diễn này, và vì video này nhìn chẳng rõ mặt nên em đã đăng tải nó lên mạng. Chẳng ngờ công ty Pledis lại xem được, đã liên lạc và mời em lên Seoul thử giọng”.

Seungkwan và Mingyu (Seventeen) đã thành ca sĩ theo một cách chẳng ai ngờ đến ảnh 2

Mingyu thì bổ sung thêm chuyện của Seungkwan khi tiết lộ “Khi Seungkwan đến Pledis thì em đã là thực tập sinh ở đây rồi. Có lời đồn đại giữa các thực tập sinh rằng sắp sửa có một chàng trai mang giọng hát như Park Hyo Shin (một ca sĩ nổi tiếng) và khuôn mặt của PSY đến đây. Và khi ngày hẹn đã tới, thì Seungkwan không xuất hiện mà chỉ có bố cậu ấy thôi. Chẳng ngờ sau đó tụi em phát hiện ra rằng, người mà bọn em nghĩ là bố của Seungkwan lại chính là cậu ấy”.

Seungkwan và Mingyu (Seventeen) đã thành ca sĩ theo một cách chẳng ai ngờ đến ảnh 3

Sau đó, Mingyu cũng kể câu chuyện khó tin của chính mình “Em nghĩ em được chọn vào Pledis vì công ty đang cần một anh chàng đẹp trai làm visual cho nhóm đấy. Khi đến thử giọng, em chẳng biết hát hay nhảy gì cả. Thế là người ta nói em thử hát quốc ca xem sao, em đã hát và trúng tuyển”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.