Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở dĩ nói “một rừng không thể có hai hổ” là bởi vẻ uy quyền, tính chiếm hữu của chúa sơn lâm. Tuy nhiên, cùng “một rừng” SEVENTEEN lại có đến “hai hổ” sinh năm 1998. Thiên mệnh đặt hai chàng hổ Seungkwan - Vernon ở thế đối chọi, vậy ai là người giành được giang sơn?

Boo vocal đối đầu Chwe rapper

Sơ qua về lý lịch của hai mãnh hổ tại “giang sơn” SEVENTEEN đã ở thế đối lập. Boo Seungkwan (tên đầy đủ của Seungkwan) là một trong hai giọng ca chính, chuyên trị những nốt cao của SEVENTEEN. Bất chấp thể loại, lẫn "tuổi thọ" của bài hát, hầu như Seungkwan đều có thể ghi nhớ điểm nổi bật hoặc cover đến cả vũ đạo của ca khúc. Hát karaoke “chơi chơi” cũng không cần giảm tông cho bài của nhóm nữ mà vẫn “quẩy” hết mình (dù thi thoảng có hơi “fail”!).

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 1

Trong khi đó, Chwe Hansol (tên thật của Vernon) lại là một trong những thành viên cốt cán của Hip-Hop Team (nhóm nhỏ của SEVENTEEN), kỹ năng rap nổi trội khiến anh chàng thường bị nhầm là main rapper. Thực tế, trong SEVENTEEN, vị trí rap không phân chia chính/ phụ. Điều này mới được Hip-Hop Team xác nhận lại trong clip phỏng vấn hậu trường của tạp chí Esquire (tháng 10/2021).

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 2

Vernon cũng sở hữu khả năng sáng tác “không phải dạng vừa”.

Tuy nhiên, bản tính cạnh tranh của chúa sơn lâm phần nào thôi thúc đôi hổ đồng niên này “5 lần 7 lượt” đe dọa “soán ngôi” vị trí của đối phương. Dù SEVENTEEN đã có hẳn một nội dung “Part Switch” để các thành viên đổi line hát cho nhau hay chuyên mục “Reverse Stage” dành cho việc hoán đổi các nhóm nhỏ tại fan meeting, thì vẫn chưa thỏa đam mê “giành phần” của bạn giữa "Boo vocal" và "Chwe rapper".

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 3

Chẳng ít lần, Seungkwan thể hiện tài "rap diss" với các thành viên (trừ Hip-Hop Team) từ phòng tập đến show tạp kỹ, vừa rap vừa bắt chước phong thái của cậu bạn họ Chwe. Hay Vernon - một thân rapper sẵn sàng “cân” 4 nốt cao của Seungkwan trong Pretty U hay khiến hội anh em cười nghiêng ngả với màn “giành” high-note trong concert.

Chọn Boo chúa hề hay Chwe nhan sắc?

Tiếp tục ở thế “phân cực” chính là câu chuyện “muối” và “nhan sắc” giữa Seungkwan và Vernon. Trên trận chiến nhan sắc, Vernon luôn được nhắc đến trong Top đầu của SEVENTEEN với vẻ đẹp tựa hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích với nét lai Tây nổi trội.

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 4

Vernon sở hữu ngũ quan được ví đẹp như tượng tạc, thậm chí từng được so sánh như bản sao thời niên thiếu của tài tử Leonardo DiCaprio.

Seungkwan cũng chẳng kém khi thường xuyên đứng hạng 1 (từ dưới lên) trong những lần xếp hạng nhan sắc của SEVENTEEN. Lý do được hội anh em đưa ra chính là “để tăng tính giải trí” cho bảng xếp hạng. Hiện tại, visual của Seungkwan ngày càng thăng hạng theo năm tháng khiến chuyện xếp hạng visual của SEVENTEEN đã dần trở nên khó khăn hơn.

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 5

Mặt khác, nếu nhắc đến “độ mặn mà” của SEVENTEEN thì chắc chắn không thể không nhắc đến Seungkwan. Bởi dường như sự hài hước đã "nằm sâu trong máu" khiến cuộc đời của Seungkwan trở nên “đẫm nước mắt” vì… cười quá nhiều. Mất 20 phút thổi bóng để chơi bóng chuyền với DK nhưng chơi chưa nổi 2 phút, chính anh chàng là người đánh quả bóng lên mái nhà không lấy xuống được. Cùng đi lên một bãi đá để bắt bào ngư, nếu Vernon thong thả bước đi thì Seungkwan lại chật vật đi bằng cả tay lẫn chân, đến nỗi phải thốt lên: “Sao cuộc đời tôi là một chuỗi tấu hài vậy?”.

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 6

Boo “tăng động” vs. Chwe “bất động”

Bởi cuộc đời “chúa hề” khiến Seungkwan trở thành một trong những thành viên “tăng động”, giỏi tấu hài nhất nhì SEVENTEEN. Anh chàng còn từng được trao tặng danh hiệu “mầm non giải trí” nhờ khả năng đi show lém lỉnh, duyên dáng. Là thành viên tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho SEVENTEEN nhưng chính Seungkwan cũng bị “hội anh em cây khế” chọc ngược khi lỡ “tấu hài” thất bại.

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 7

Trong khi đó, Vernon lại thường được xếp vào hội những “mỹ nam an tĩnh” điển hình. Vernon dường như có một nhịp sống riêng khi luôn hành động chậm rãi, thong thả đến “bất động”. Nhiệm vụ thức dậy ai đến trước sẽ có lợi thế nhưng Vernon vẫn từ từ bước đi dù bản thân thuộc hội dậy muộn nhất. Hoặc 12/13 thành viên đổi đủ loại tư thế thì Vernon chọn “bất động” trong mọi khung hình.

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 8
Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 9

Vernon "bất biến" giữa SEVENTEEN "vạn biến".

Tuy nhiên, Seungkwan “tăng động” trên truyền hình khi off-cam lại là người ít nói và điềm tĩnh đúng với bản chất của một Ma Kết. Vernon an tĩnh nhưng chỉ cần nói một câu cũng là “đòn chí mạng” khiến mọi người không thể nhịn cười.

Boo - Chwe hợp nhất

Tưởng đối lập, là hổ nhất quyết không “chung rừng”, nhưng Vernon và Seungkwan lại sở hữu những nét chung bất ngờ trong tính cách. Trong một tập của GOING SEVENTEEN 2019, 13 chàng trai đã cùng là kiểm tra MBTI và cặp đồng niên 1998 tưởng chừng trái ngược này lại cùng một nhóm tính cách ENFP (người truyền cảm hứng).

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 10

Tuy nhiên, Vernon đã tiến hành kiểm tra MBTI lại và cho ra kết quả khác.

Cả Seungkwan và Vernon đều thuộc tuýp cuộc sống nên “điên” một chút sẽ thú vị hơn. Bởi vậy, nếu Seungkwan là “cây hài” thì Vernon với lối suy nghĩ táo bạo của Mậu Dần cũng khiến đối phương phải “mắt chữ O, miệng chữ A”. Điển hình như lần cả nhóm được ra đề vẽ trái tim, trong khi 12 anh em vẽ trái tim mặt cười, mũi tên tim… thì Vernon một mình một lối, vẽ hình giải phẫu cấu tạo tim.

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 11

Dễ lơ đễnh, dễ bị thu hút bởi một điều gì đó nhưng cũng dễ từ bỏ cũng là một điểm chung trong tính cách của bộ đôi này. Seungkwan từng muốn học piano nhưng vì tính lơ đễnh mà 5 năm chỉ biết đánh nốt. Trong khi Vernon có thói quen đeo tai nghe nên dễ làm lơ lời các anh. Theo đó, số việc cả hai hoàn thành cũng sẽ ít nhưng một khi đã hoàn tất thì sẽ hạnh phúc đến tột cùng.

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 12

Vernon sinh ngày 18/2, thời điểm “giao đỉnh” giữa hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư. Mà Song Ngư lại hợp với Ma Kết. Phải chăng chính điều này đã giúp Vernon và Seungkwan có những tương đồng nhất định trong trạng thái tưởng chừng đối lập? Hay có chăng như chính Vernon từng chia sẻ do cả hai đã luyện tập, sống cùng nhau nhiều năm nên tính cách cũng bị ảnh hưởng, tạo nên sự hòa hợp.

Kết luận: Không có sự loại trừ, chỉ có sự bổ sung cho nhau thêm hoàn hảo, một rừng vẫn có hai hổ, đó là Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN).

Seungkwan - Vernon (SEVENTEEN): Ai nói “một rừng” không thể có “hai hổ”? ảnh 16
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm