Seungri bất ngờ bị cáo buộc thêm tội danh mới liên quan đến xã hội đen

HHT - Seungri và cựu CEO của Yuri Holdings - 2 nhân vật liên quan đến “Vầng mặt trời đen tối” Burning Sun đang phải đối mặt với một cáo buộc mới.

Vào ngày 14/1, cựu thành viên Big Bang Seungri đã tham dự phiên tòa thứ 7 trong số các phiên tòa đang diễn ra liên quan đến nhiều cáo buộc hình sự của anh.

Trước khi bắt đầu phiên tòa thứ 7, Tòa án Quân sự Hàn Quốc đã tiết lộ rằng cả Seungri và Yoo In Suk - cựu CEO Yuri Holdings, đối tác kinh doanh cũ của anh hiện đang phải đối mặt với cáo buộc mới được bổ sung liên quan đến tội hành hung.

Seungri bất ngờ bị cáo buộc thêm tội danh mới liên quan đến xã hội đen ảnh 1 Seungri và Yoo In Suk

Theo kết quả điều tra của cơ quan công tố, vào ngày 30/12/2015, Seungri đã đánh một khách hàng khác tại quán rượu, sau khi vị khách này đột nhập vào phòng riêng nơi Seungri đang uống rượu. Trong khi cuộc ẩu đả xảy ra, Seungri đã thông báo cho Yoo In Suk thông qua Kakaotalk. Sau đó, các công tố viên phát hiện rằng Yoo In Suk đã gọi các thành viên của một băng đảng đến hiện trường. Nhóm xã hội đen này đã hành hung, đe dọa họ và cố gắng lấy điện thoại di động của nạn nhân.

Bên công tố tuyên bố: "Bị cáo Lee Seung Hyun (Seungri) đã thông đồng với Yoo In Suk và đe dọa các nạn nhân, tham gia vào cuộc hành hung. Do đó, anh ta phải bị truy tố là thủ phạm gây ra hành vi kích động bạo lực."

Phía Seungri đã phủ nhận các cáo buộc và nhiều khả năng sẽ chuẩn bị bác bỏ các bằng chứng của bên công tố trong phiên điều trần tiếp theo. Với tội danh mới được bổ sung này, Seungri hiện đang phải đối mặt với tổng cộng 8 tội danh đang bị xét xử.

Seungri bất ngờ bị cáo buộc thêm tội danh mới liên quan đến xã hội đen ảnh 2
Theo (Allkpop)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm