Seungri bất ngờ xuất hiện tại Singapore tham dự đám cưới của nhà Tân Hoàng Minh

Seungri bất ngờ xuất hiện tại Singapore tham dự đám cưới của nhà Tân Hoàng Minh
HHT - Vừa qua, trên MXH bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh anh chàng Seungri (BIG BANG) nâng ly chúc mừng cô dâu - chú rể trong hôn lễ tại đảo quốc Singapore.

Được biết, đây là lễ cưới hoành tráng của thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh - Hoàng Việt và cô dâu Hồng Nhung được tổ chức tại Singapore. Anh chàng "út cưng" của BIG BANG - Seungri xuất hiện lịch lãm trên sân khấu bên cạnh nam MC người Việt để cùng nâng ly chúc mừng cô dâu - chú rể. Thậm chí, Seungri còn khiến các quan khách có mặt bất ngờ khi nói câu chúc: "Trăm năm hạnh phúc" bằng tiếng Việt.

Seungri bất ngờ xuất hiện tại Singapore tham dự đám cưới của nhà Tân Hoàng Minh ảnh 1
Seungri bất ngờ xuất hiện tại Singapore tham dự đám cưới của nhà Tân Hoàng Minh ảnh 2

Theo thông tin, chú rể tên Đỗ Hoàng Việt, từng tốt nghiệp chuyên ngành phát triển doanh nghiệp tại Đại học Berkeley, có bằng thạc sĩ ngành đầu tư bất động sản tại Đại học New York, hiện đang sinh sống, làm việc tại New York. Cô dâu tên Hồng Nhung, từng du học và sinh sống ở nước ngoài. 

Đây cũng là lần tổ chức thứ 2 của đám cưới này, quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng của giới đại gia Việt Nam cũng như châu Á. Mối quan hệ bạn bè thân thiết của Seungri và anh em nhà Tân Hoàng Minh cũng đã được các fan biết đến từ lâu. Do đó, việc anh lặn lội sang tận Singapore để dự hôn lễ lần này cũng là điều dễ hiểu. 

Seungri bất ngờ xuất hiện tại Singapore tham dự đám cưới của nhà Tân Hoàng Minh ảnh 3

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm