Seungri bị các thành viên BIG BANG dìm hàng không thương tiếc trong concert solo

Seungri bị các thành viên BIG BANG dìm hàng không thương tiếc trong concert solo
HHT - Seungri có thể là idol nổi tiếng doanh nhân giàu có thật đấy, nhưng vẫn chỉ là cậu út để các anh BIG BANG trêu chọc mà thôi.

Seungri vừa mới tổ chức concert solo đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Bốn thành viên còn lại của BIG BANG đều đang nhập ngũ nên không thể đến xem Seungri biểu diễn, nhưng đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng sự kiện quan trọng của cậu út.

Seungri bị các thành viên BIG BANG dìm hàng không thương tiếc trong concert solo ảnh 1

Mang tiếng là hoa chúc mừng, nhưng bốn chàng trai G-Dragon, Taeyang, T.O.P, Daesung lại gửi kèm những tin nhắn vô cùng lầy lội với mục đích dìm hàng Seungri. Chẳng thế mà khi Seungri khoe ảnh lẵng hoa của các ông anh lên mạng xã hội, ai nấy đều chỉ chú ý đến những dòng nhắn gửi siêu vui nhộn kia mà thôi.

Seungri bị các thành viên BIG BANG dìm hàng không thương tiếc trong concert solo ảnh 2

Taeyang nhắn đầy nghiêm túc "Gửi từ binh nhất Dong Young Bae! Tôi xin chúc mừng concert đầu tiên của Lee Seung Hyun". G-Dragon thì khẳng định "Gửi từ binh nhất Kwon Ji Yong. Không có gì để nói hết". Có thể thấy G-Dragon đang troll Seungri, vì Seungri từng có ca khúc solo mang tên I have something to say (Tôi có điều muốn nói).

Seungri bị các thành viên BIG BANG dìm hàng không thương tiếc trong concert solo ảnh 3

Daesung thì nhân dịp concert gọi Seungri mau nhập ngũ "Gửi từ binh nhất Kang Daesung. Tôi đếm đến ba thì cậu phải có mặt trong trại đó. Cố lên nào!". Rất may là T.O.P đã vào cuộc giải cứu Seungri “Gửi từ T.O.P, tôi tự hào vì em út của chúng ta lắm. Không cần đếm đến ba nữa đâu".

Seungri bị các thành viên BIG BANG dìm hàng không thương tiếc trong concert solo ảnh 4

Có thể thấy năm thành viên BIG BANG vô cùng thân thiết như anh em một nhà. Chẳng thế mà Seungri thú nhận rằng anh thấy cô đơn và rất nhớ các chàng trai khác khi tiến hành quảng bá một mình như thế này. Chính vì thế mà Seungri quyết định sẽ nhập ngũ sớm, đồng nghĩa với việc xuất ngũ sớm. Và như thế BIG BANG có thể sớm hoạt động trở lại với đội hình đầy đủ thành viên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm