Seungri (BIG BANG) bất ngờ tự nhận thua Wanna One và BTS ở điểm này

Seungri (BIG BANG) bất ngờ tự nhận thua Wanna One và BTS ở điểm này
HHT - Thử đoán xem Seungri chịu thua đàn em BTS và Wanna One ở điểm nào đây?

Seungri vừa tham gia chương trình giải trí Idol Room nhân dịp quảng bá album solo mới, trở thành ca sĩ solo đầu tiên xuất hiện trên show này. Hai MC đã nhắc về thời ngày xưa của Seungri, khi anh chàng là thành viên trong một nhóm nhảy, và sau đó mới được chọn làm thực tập sinh của công ty YG Ent.

Seungri (BIG BANG) bất ngờ tự nhận thua Wanna One và BTS ở điểm này ảnh 1

Nhớ lại chuyện này, Seungri thẳng thắn thừa nhận kỹ năng nhảy của mình kém xa các nhóm nhạc thế hệ sau. “BTSWanna One có kỹ năng vũ đạo phải nói là hoàn hảo. Tôi biết tôi không thể đọ với các đàn em được đâu mà”. Seungri cũng bật mí thêm “Biết mình nhảy không giỏi nên tôi đã đề nghị các vũ công hãy cho thêm các động tác hài hước vào ca khúc mới đấy”.

Seungri (BIG BANG) bất ngờ tự nhận thua Wanna One và BTS ở điểm này ảnh 2

Ngoài ra,  Seungri cũng thú nhận rằng trong số bốn thành viên còn lại của BIG BANG, anh chàng thấy lúng túng ngại ngần nhất với Daesung. “Debut đã 13 năm rồi, nhưng tôi vẫn thấy có chút ngượng nghịu khi ở cạnh anh Daesung”. Với G-Dragon, TaeyangT.O.P thì Seungri thấy thoải mái hơn. Được biết T.O.P cũng đã liên lạc với Seungri để chúc mừng album mới, và còn gọi qua điện thoại công cộng nữa chứ.

Seungri (BIG BANG) bất ngờ tự nhận thua Wanna One và BTS ở điểm này ảnh 3

Cũng trong show Idol Room, Seungri đã có dịp thể hiện trình độ ngoại ngữ siêu đẳng của mình khi giới thiệu bản thân bằng bốn thứ tiếng: Hàn, Anh, Trung và Nhật.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm