Seungri (BIG BANG) bị YG đối xử thậm tệ, tổ chức tour nhưng không có vũ công và stylist

Seungri (BIG BANG) bị YG đối xử thậm tệ, tổ chức tour nhưng không có vũ công và stylist
HHT - Mọi thứ anh chàng đều phải tự tay làm mà không hề có sự trợ giúp nào từ công ty!

Seungri của BIG BANG đã tổ chức tour diễn solo đầu tay mang tên The Great Seungri từ tháng 8/2018. Tối ngày 12/01 vừa qua, tour diễn này tiếp tục dừng chân tại Hồng Kông.

Seungri (BIG BANG) bị YG đối xử thậm tệ, tổ chức tour nhưng không có vũ công và stylist ảnh 1

Tại đây, Seungri chia sẻ một bí mật về YG khiến người hâm mộ thực sự tức giận. "Em út" BIG BANG cho biết chủ tịch Yang Hyun Suk đã gọi điện cho mình, nói rằng vì anh ấy quá hoàn hảo nên sẽ không cần vũ công phụ họa và bắt anh chàng phải biểu diễn một mình. Sự việc còn tồi tệ hơn khi tất cả stylist của Seungri đã bị YG chuyển sang làm việc cùng BLACKPINK. Anh chàng buộc phải tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ từ trang phục, ban nhạc cho đến vũ công.

Thậm chí, vào sáng ngày trước khi concert diễn ra, chủ tịch Yang còn gọi cho Seungri và hỏi anh chàng đang làm gì. Seungri trả lời: “Sếp à, anh không biết em đang có chuyến lưu diễn solo sao?. Bởi YG giờ có nhiều nghệ sĩ mới như BLACKPINK, WINNERiKON phải không?”.

Seungri (BIG BANG) bị YG đối xử thậm tệ, tổ chức tour nhưng không có vũ công và stylist ảnh 2
"Bố" Yang nổi tiếng với việc phân biệt đối xử.

Các fan không hiểu tại sao YG có thể hành động như vậy, khi BIG BANG được biết đến là những người kiếm tiền nhiều nhất ở YG. BIG BANG còn biến YG Entertainment trở thành một phần của Big3. Hiện tại người hâm mộ đang đồng loạt hashtag #SeungriDeservesBetter (Seungri xứng đáng được đối xử tốt hơn) nhằm vào Yang Hyun Suk.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm